Radius: Off
Radius:
km Đặt bán kính tìm kiếm
Tìm kiếm

1. GIỚI THIỆU:
Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, HN

Facebook: https://www.facebook.com/nshapefitness/

– Thành lập từ năm 2009, NShape Fitness (DoFy Sport Co., Ltd) là thương hiệu fitness cao cấp đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Kể từ đó đến nay, NShape đã thành công với 02 trung tâm tọa lạc giữa lòng thành phố, số hội viên lên tới 3000 người.

– Năm 2014, NShape tiếp tục mở rộng trung tâm thứ 3 NShape Mandarin với tổng diện tích lên tới 2500 m2, trang bị đầy đủ các loại hình tập luyện: Gym, Group Exercises, Yoga (bao gồm Hot Yoga) cùng các lớp tập luyện ngoài trời, chương trình tập luyện cho trẻ em .v.v.
– Các chương trình tập luyện chuyên biệt như Cross Fit, Cardio Boxing được chú trọng đưa tới hội viên…

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT
– Khu tập luyện CrossFit với những trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ đem tới cho hội viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình tập luyện của mình

– Toàn bộ trang thiết bị tại NShape Fitness đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu. Sự đa dạng của các loại máy tập hiện đại giúp thỏa mãn những nhu cầu và mục đích tập luyện khác nhau: giảm cân, tăng cơ, tập luyện về tim mạch, duy trì vóc dáng,…

3. DỊCH VỤ
– Tại NShape, chúng tôi cung cấp khăn tắm, khăn tập và tủ đựng đồ miễn phí cho hội viên. Sau những giờ tập mệt nhoài bạn có thể thư giãn cơ thể trong phòng Xông hơi và Xông khô hoặc đơn giản là nhâm nhi một ly thức uống bổ dưỡng tại quầy bar xinh xắn ngay giữa phòng tập.

– Hội viên của NShape được sử dụng tủ đựng đồ riêng biệt, phòng tắm và khu thay đồ sang trọng, tiện nghi. Hội viên NShape có thể cùng nhau thư giãn, phục hồi và tiếp thêm sinh lực bằng cách sử dụng phòng xông hơi, xông khô hiện đại trong khu vực dành riêng cho nam và nữ.

Địa chỉ

Địa chỉ:

14-16 Hàm Long, HN

GPS:

21.0190174, 105.85412100000008

Số điện thoại:

-

Email:

-

Website:

-