5 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails

Nếu như trước đây, việc kinh doanh tiệm Nails còn được tiến hành khá thủ công, người chủ thường xuyên phải có mặt để kiểm soát nhân viên cũng như lượng khách ra vào; việc quản lý dược liệu, sơn móng, đá cườm, gel,…Hay tính toán công nợ, doanh thu cũng gặp nhiều vấn đề phát sinh, thì giờ đây với sự ra đời của các phần mềm quản lý tiệm Nails, việc vận hành quản lý tiệm Nails đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi khám phá lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý tiệm Nails trong bài viết dưới đây nhé!

  • Quản lý danh sách và thông tin khách hàng dễ dàng

Thông tin khách hàng trong ngành làm đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến hoạt động nghiên cứu hành vi, tâm lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này. Những dữ liệu cơ bản về một khách hàng bao gồm: tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ. 

Và với một lượng lớn khách hàng ghé thăm spa mỗi ngày thì việc lưu trữ thông tin qua những cách truyền thống như ghi chép sổ sách hay excel không còn là giải pháp tối ưu nữa. Thay vào đó, việc sử dụng phần mềm quản lý tiệm Nails sẽ giúp người chủ quản lý khách hàng, đánh giá mức độ tiềm năng của khách, cập nhật thông tin của khách hàng mới nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ riêng ngành thẩm mỹ làm đẹp mà trong bất kì ngành nghề nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách ở lại và thu hút khách hàng mới đến với chúng ta nhiều hơn.

Với phần mềm quản lý tiệm Nails, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những phản hồi, ghi chú của khách hàng, theo dõi liệu trình điều trị của khách, nhắc lịch hẹn cho khách hàng, chúc mừng sinh nhật khách hàng, thông báo ưu đãi và các chính sách khuyến mãi… trực tiếp đến khách hàng thông qua email và SMS.

  • Quản lý nhân viên dễ dàng

Công việc bận rộn khiến bạn không thể có mặt thường xuyên tại cửa hàng để kiểm soát nhân viên của mình thì lúc này phần mềm quản lý spa online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Phần mềm quản lý tiệm Nails giúp bạn lưu thông tin và lịch sử giao dịch của mỗi nhân viên, theo dõi được việc chấm công, lịch làm việc và mọi hoạt động khác của nhân viên của mình.

  • Quản lý hoa hồng nhân viên

Bạn có thể dễ dàng chiết khấu phần trăm những đơn hàng làm Nails cho các thợ Nails mà không cần mất thời gian dò từng hóa đơn lẻ.

  • Kiểm soát công nợ, doanh thu mọi lúc mọi nơi

Bài toán công nợ và doanh thu luôn là vấn đề đau đầu của các chủ spa hiện nay. Tuy nhiên, với các phần mềm quản lý tiệm Nails, vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để. Mọi khoản giao dịch, thu chi, tổng hợp công nợ đều được tổng kết rõ ràng để bạn có thể nắm bắt dòng tiền một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, với ứng dụng công nghệ điện bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo ở bất kì đâu chỉ cần có smartphone. Doanh thu sẽ được báo cáo dưới dạng biểu đồ trực quan để bạn có thể đánh giá tổng quan về tình hình kinh doanh, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh khi cần thiết.

  • Quản lý mỹ phẩm, dược liệu khoa học

Các phần mềm quản lý spa online hiện nay đều có tính năng hỗ trợ quản lý thông tin từng loại mỹ phẩm, dược liệu tích hợp quét mã vạch thông minh. Qua đó, bạn có thể biết được sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào có lượng tiêu thụ thấp, mặt hàng nào còn tồn kho để từ đó lên kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Với những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý tiệm Nails các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về chi tiết chức năng của phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft tại đây!

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý tiệm Nails mang lại. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm quản lý tiệm Nails tốt để từ đó tăng lượng khách hàng và doanh thu cho tiệm Nails của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Loading…