[Từ A-Z] Phần Mềm Quản lý Salon Tóc Tiết Kiệm 90% Thời Gian

[Từ A-Z] Phần Mềm Quản lý Salon Tóc Tiết Kiệm 90% Thời Gian

Bạn thích sáng tạo và làm mẫu mẫu tóc đẹp cho khách hàng, bạn muốn khởi nghiệp với một salon tóc. Với những sáng tạo và chiến lược mới, bạn tin rằng Salon tóc của mình sẽ hoạt động tốt. Nhưng việc quản lý Salon tóc lại nảy sinh ra thêm hàng vạn vấn đề khiến bạn phải lo nghĩ. Vậy thì lúc này chính là lúc những phần mềm quản lý Salon tóc online giúp bạn. Vậy những phần mềm này giúp bạn được những gì? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm quản lý Salon tóc làm được gì ?

Đối với Salon tóc việc quản lý không chỉ dừng lại ở quản lý nhân viên, quản lý nhà cung cấp. Việc quản lý Salon tóc phải quan tâm tới trải nghiệm khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Việc lưu trữ thông tin khách hàng bằng việc ghi chép rất tốn thời gian khi tìm kiếm. Trong thời đại 4.0 thì mọi việc đều được quản lý bằng phần mềm để dễ dàng thao tác hơn. Vậy là những phần mềm quản lý Salon tóc chuyên nghiệp ra đời.

Cho dù là phần mềm quản lý bán hàng hay phần mềm quản lý Salon tóc đều là công cụ có những tính năng riêng biệt của nó để nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.
Vậy để đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực làm đẹp, phần mềm quản lý Salon tóc đã có những tính năng gì giúp cho việc tối ưu hóa cho các Salon tóc? Sau đây chúng tôi xin được liệt kê một số công dụng về tính năng hữu ích nhất của phần mềm quản lý Salon tóc nhé!

  • Tính năng check in bằng thẻ từ hoặc vân tay hay khuôn mặt tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Cài đặt chế độ phân quyền người dùng ( user) cho nhiều nhân viên trong hệ thống.
  • Có chức năng quản lý nhân viên, quản lý các dịch vụ Salon tóc, quản lý nguyên liệu
  • Quản lý dịch vụ bán hàng, dịch vụ in hóa đơn
  • Giúp thống kê số lượng sản phẩm bán ra của dịch vụ, hỗ trợ sử dụng mã vạch để bán hàng – bán dịch vụ một cách dễ dàng nhất.
  • Dễ dàng chăm sóc khách hàng trên các phương tiện mạng xã hội như Email, SMS trong các dịp lễ
  • Tết hoặc thông báo các chương trình quan trọng – khuyến mãi – chi ân…v.v.
  • Dễ dàng đưa vào báo cáo và quản lý tất cả một hệ thống hoạt động trên máy tín hoặc điện thoại thông minh.

Chức năng của phần mềm quản lý Salon Tóc TimeSoft

Chấm công và tính hoa hồng cho nhân viên

Phần mềm hỗ trợ nhân viên đăng ký lịch làm việc theo ngày giờ, ca làm. Hơn nữa phần mềm cho phép quản lý số lượng khách hàng của từng nhân viên, trạng thái của nhân viên đang có khách hay không.

Từ đó chủ tiệm làm tóc có thể dễ dàng tính toán hoa hồng cho từng nhân viên.

Quản lý lịch hẹn khách hàng

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng tối ưu

Giao diện hiển thị danh sách khách hàng thân thiết của Salon tóc giúp việc chăm sóc dễ dàng hơn rất nhiều

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng, lựa chọn nhân viên phục vụ cho mình. Bằng cách này chủ salon tóc có thể dự trù được lượng khách hàng sẽ đến để phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ gửi tin tức khuyến mãi, thông báo cho khách qua ứng dụng, tin nhắn,…

Kiểm soát nguyên liệu – vật dụng

Kiểm soát nhập – xuất kho các nguyên liệu vật dụng theo số lô, hạn sử dụng, nhà sản xuất. Giúp chủ tiệm làm tóc hạn chế tối đa thất thoát cũng như chủ động bổ sung khi chỉ số tồn kho xuống thấp.

Hệ thống báo cáo thu – chi chi tiết

Doanh thu, chi phí, lợi nhuận,..và các báo cáo khác được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan và dễ hiểu. Chủ salon tóc có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Quản lý chuỗi cửa hàng Salon dễ dàng

Chỉ cần đăng ký một tài khoản duy nhất trên phần mềm là có thể quản lý chuỗi cửa hàng mà không cần phải tạo nhiều tài khoản. Việc so sánh sự phát triển của các cửa hàng cũng dễ dàng hơn, từ đó có những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Thanh toán chính xác, chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý salon tóc của TimeSoft hỗ trợ việc tính tiền chính xác, đa dạng phương thức thanh toán như thẻ trả trước, thẻ trả theo gói dịch vụ,…

Quản lý nhóm dịch vụ của Salon

Phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại

Phần mềm quản lý Salon tóc TimeSoft ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp dữ liệu bán hàng được đồng bộ liên tục gửi đến người quản lý theo thời gian thực.

Ngoài ra nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm các phần mềm quản lý Salon tóc khác có thể tham khảo bài viết về Top các phần mềm quản lý salon tóc chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý Salon tóc chinh phục các khách hàng với sự tiện lợi trong việc quản lý. Phần mềm tối ưu các công việc, giúp bạn nắm bắt và quản lý Salon tóc hiệu quả hơn. Bạn hãy tham khảo những chia sẻ trên để hiểu hơn về những lợi ích của phần mềm mang lại nhé!

Xem thêm

Loading…