[SHARE] Ufc gym Thảo Điền + địa chỉ + bảng giá + hình ảnh

[SHARE] Ufc gym Thảo Điền + địa chỉ + bảng giá + hình ảnh

Ufc gym Thảo Điền là một trong những trung tâm rèn luyện thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam về chất lượng của phòng tập . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẽ cùng bạn tất tần tật liên quan đến phòng tập này.

Review Ufc gym Thảo Điền

Ufc gym Thảo Điền

Đến phòng tập bạn được rèn luyện những bài tập tốt nhất, phù hợp với bản thân nhất

  • Địa chỉ :  Lầu 3 Thảo Điền Pearl Số, 12 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Xem chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 028 7108 9889
  •  Giờ mở cửa :6:00-23:00
  • Bảng giá tập Ufc gym Thảo Điền : 1.600.000đ – 4.000.000đ

UFC GYM là thương hiệu mở rộng đầu tiên của Ultimate Fighting Championship – là giải đấu võ thuật tự do hàng đầu thế giới. UFC GYM đã cộng tác với New Evolution Ventures là nhà tiên phong của các thương hiệu thể dục thể thao hàng đầu thế giới, để mang chương trình tập luyện đẳng cấp của các nhà vô địch đến với tất cả mọi người trên Thế Giới.

Lần đầu tiên có mặt tại Châu Á, UFC Gym với cơ sở đặt tại Tp.HCM đem lại cho bạn cơ hội tập luyện như một nhà vô địch, bứt phá ra khỏi phương pháp thông thường, để bạn có thể sở hữu một thể hình hoàn thiện nhất có thể.

Ufc gym Thảo Điền

Hội viên của Ufc gym Thảo Điền

UFC Gym đã và đang cung cấp các chương trình tập luyện đẳng cấp trên thế giới về võ tự do, huấn luyện cá nhân, và thể dục nhóm cho nam nữ ở mọi độ tuổi. Đến với trung tâm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy phương thức tập luyện phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân.

Tới đây, bạn sẽ nhận được các huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế từ hơn 10 quốc gia trên thế giới ở các bộ môn võ tự do và thể dục thể hình, đưa bạn lên một tầm cao mới, hướng dẫn chi tiết khiến bạn hoàn thiện bản thân nhanh nhất.

Đỗ minh Trung ( Hội viên của trung tâm) chia sẻ : ” Tập ở đây siêu thích. Không gian rộng rải thoải mái. Máy móc thiết bị hiện đại, cao cấp. Cảm giác như đang tập ở Mỹ vậy (Mình từng tập ở Mỹ). Đặc biệt là lớp XTREMCAMP của thầy Tony làm mình rất hứng thú. Thanks UFC Gym VN nhé!”

Kat Nitpan (hội viên)chia sẻ : ” Lần đầu tiên thấy một trung tâm gym hoành tráng như vậy! Ước gì nhà gần để ngày nào cũng vô đây tập!!! yêu rồi ”

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Cập nhật 15+ Phòng tập gym quận 2 cho nữ, và nam với giả rẻ – phòng đẹp- HLV giỏi

Danh sách Hồ bơi ở quận 2 kèm địa chỉ+ số điện thoại+ giá vé

[100+] phòng tập yoga tphcm đầy đủ giá cả, địa chỉ và feedback của học viên!

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến phòng tập Ufc gym Thảo Điền . Mong rằng bạn đã tìm kiếm cho mình những thông tin mình đang tìm kiếm . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập

 

Xem thêm

Loading…