[Review] Adam Eva fitness Định Công + giá tiền + địa chỉ + hình ảnh

[Review] Adam Eva fitness Định Công + giá tiền + địa chỉ + hình ảnh

Hệ thống phòng tập Adam Eva fitness Định Công là một trong những hệ thống phòng tập hàng đầu Việt Nam . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn tất cả các thông tin liên quan đến phòng tâp . Chúng ta cùng đi tìm hiểu

Review Adam Eva fitness Định Công

Adam AEva fitness Định Công

Máy móc của phòng tập vô cùng hiện đại

  • Địa chỉ :  AE FITNESS, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Xem chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 822412404
  •  Giờ mở cửa :6:00-20:00
  • Bảng giá tập gym Adam Eva fitness Định Công

Cơ sở 1 : tầng 2 chợ nghĩa đô, ngõ 89 Lạc Long Quân

Cơ sở 2 : tầng 2 số 7, ngõ 95, Chùa Bộc

Adam AEva fitness Định Công

Không gian của phòng tập

Adam Eva Fitness Định Công được trang bị những thiết bị thể thao hiện đại nhất của Impulse, bao gồm máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không…, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như ngực, eo, đùi, hông… và hệ thống máy tạ cho các nhóm cơ. Các thiết bị này rất hiện đại có hình dáng bắt mắt và vô cùng hợp thời trang và được thiết kế thông minh, an toàn với bộ giảm chấn hiệu quả. Nhờ vậy mà các bài tập được thực hiện một cách dễ dàng và đáp ứng được mọi nhu cầu thể thao của bài tập.

Zumba là một môn khiêu vũ thể hình trên nền nhạc Latinh với những động tác đơn giản và vô cung gợi cảm. Dù mục đích của bạn là giảm cân hay có một cơ thể săn chắc, những động tác phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình ao ước. Bộ môn này thích hợp với những bạn trẻ năng động, trẻ trung.

Phòng tập rộng, các máy phân theo khu nhưng không xếp quá gần nhau. Khi tập thì vẫn có không gian riêng, thoải mái. Trần nhà không quá cao nên quạt trần rất mát, lại thêm mỗi góc đều có quạt treo tường nữa.

Khu tập yoga, aerobic, zumba… cũng rộng rãi, có nhiều gương xung quanh, có thể tự quan sát dáng tập của mình như thế nào để chỉnh sửa, rất tiện. Các lớp tập đều có giáo viên hướng dẫn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

【Update 】21 phòng tập quận Thanh Xuân Hà Nội ‘chất lượng chẳng chê vào đâu được’

[Cập nhật danh sách] Bể bơi THANH XUÂN chi tiết, đầy đủ mùa hè 2018

Phòng tập Yoga chất lượng cao tại Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến phòng tập Adam Eva fitness Định Công . Mong rằng bạn đã tìm được thông tin mình đang cần .Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập .

Xem thêm

Loading…