[REVIEW] hồ bơi khách sạn Equatorial + giá vé + hình ảnh+ địa chỉ

[REVIEW] hồ bơi khách sạn Equatorial + giá vé + hình ảnh+ địa chỉ

Bạn đang muốn tìm một hồ bơi 5 sao? Bạn muốn tìm hồ bơi chất lượng, thái độ phục vụ nhiệt tình và được thỏa sức nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả ? Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng các bạn về hồ bơi khách sạn Equatorial . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Hồ bơi khách sạn Equatorial

hồ bơi khách sạn equatorial

Quang cảnh hồ bơi khách sạn Equatorial

Địa chỉ : 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: (08) 3839 7777 nhấn 8555
  • Lịch bơi hồ bơi khách sạn Equatorial :  6:00-22:00
  • Giá vé hồ bơi khách sạn Equatorial :300.000 đồng/vé người lớn
    200.000 đồng/vé trẻ em (trẻ em từ 18 trở xuống chỉ được dùng hồ bơi, không được xông hơi & jacuzzi)Vé sỉ (không hạn chế người dùng):
    200.000 đồng * 30 vé / 3 tháng
    200.000 đồng *50 vé / 6 thánghồ bơi khách sạn equatorial

Từ trên cao nhìn xuống hồ bơi

Vé bao gồm: nước lọc, hồ bơi nước mặn, khăn tắm, hộc tủ khóa, đôi dép chống trợt, phòng tắm nước nóng, tập gym, hồ mát-xa nóng jacuzzi, xông hơi khô, xông hơi ướt, toilet.

Hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân muối để sinh Clo khử trùng nước.Đây là khác biệt lớn vì hàm lượng clo chỉ để khử trùng, rêu không tích tụ nhiều như những hồ bơi thông thường ( sẽ làm den da khi tắm). Công nghệ này hiện mới chỉ áp dụng tại hồ bơi của một số khách sạn 5 sao như Equatorial.

Với những bạn có sở thích bơi lội nhưng lại muốn có không gian riêng, không có đông người thì bể bơi 5 sao tại khách sạn Equatorial chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hồ bơi nằm tại vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển lại có kích thước rộng và có khu thiết kế riêng cho trẻ em nên vô cùng thuận tiện. Nếu so với các bể bơi khác thì mức giá của bể bơi tốt ở Sài Gòn này hơi cao tuy nhiên chất lượng nước tốt, dịch vụ chu đáo với ghế dài, khăn tắm, nước uống, massage thủy lực và phòng xông hơi miễn phí thì mức giá ấy chấp nhận được phải không nào.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[Review] Tất Tần Tật về hồ bơi quận 5 tháng 5/2018 + địa chỉ + giá vé và hình ảnh

TOP 05 Phòng tập gym quận 5 cho nữ và nam chất lượng, giá rẻ chỉ từ 200 vnd/tháng

 

 

Xem thêm

Loading…