[SHARE] giá vé Thiên Thanh Park + địa chỉ + hình ảnh + feedback

[SHARE] giá vé Thiên Thanh Park + địa chỉ + hình ảnh + feedback

Bạn đang tìm một địa điểm để cả gia đình tránh nóng và nghỉ ngơi hè này? Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến Thiên Thanh park ? Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin liên quan đến công viên Thiên Thanh và giá vé Thiên Thanh Park . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Giá vé Thiên Thanh Park

giá vé thiên thanh park

  • Địa chỉ : 35/2 Phan Văn Bảy, Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 094 630 62 22
  • Lịch bơi hồ bơi Vân Đồn quận 4 : 5:30 – 19:00
  • Giá vé Thiên Thanh park :  100.000đ – 150.000 đồng / tháng

Tọa lạc ở Nhà Bè, công viên nước Thiên Thanh thu hút nhiều người đến vào mùa nắng nóng ở Sài Gòn. Rất nhiều bạn hỏi mình Công viên nước Thiên Thanh quận 7 phải không? Địa điểm thực tế của công viên gần quận 7 và nằm ở Nhà Bè

giá vé thiên thanh park

Thiên Thanh Park

  Thiên Thanh Park được thành lập 24/01/2016 . Công viên đã đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến đây để vui chơi và giải trí .

Thiên Thanh Park là một  khu du lịch và giải trí với diện tích rộng lên đến 7 ha tại Sài Gòn. Đến  với Thiên Thanh bạn sẽ được thả ga khám phá các trò chơi hiện đại bậc nhất, hay đắm mình trong làn nước mát rượi của công viên nước siêu khủng với diện tích lên đến hơn 6.000m2 .

Khu du lịch vui chơi giải trí Thiên Thanh sở hữu hồ bơi trẻ em rộng tới 1.000 m2, hệ thống máng trượt kín cao 9m và máng trượt lộ thiên cao 4.5m cùng với nhiều trò chơi đặc sắc khác như: cầu tuột, xích đu, ống nước, nhà nấm, Hà Mã…

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[ Cập nhật] 49 Hồ bơi ở TPHCM đẹp cập nhật tháng 6/2018

Tất tần tật phòng tập gym ở Thành phố Hồ Chí Minh kèm theo bảng giá + địa chỉ + hình ảnh

 

Trên đây là các thông tin về giá vé Thiên Thanh Park . Mong rằng bạn đã tìm kiếm được những thông tin mình cần . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

 

Xem thêm

Loading…