[REVIEW] Hồ bơi Pandora Tân Phú + hình ảnh+ giá vé + địa chỉ

[REVIEW] Hồ bơi Pandora Tân Phú + hình ảnh+ giá vé + địa chỉ

Hồ bơi Pandora Tân Phú là một trong những hồ bơi quận Tân phú được yêu thích nhất vì chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn tất tần tật liên quan đến hồ bơi . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Hồ bơi Pandora Tân Phú

hồ bơi pandora tân phú

Hồ bơi thường xuyên được vện sinh sạch sẽ

  • Địa chỉ : 701 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 028 3930 0266
  •  Giờ mở cửa :07:00 – 19:00
  • Giá vé hồ bơi Pandora Tân Phú :Giá vé bơi theo lượt: 60.000/ lượt cho người lớn, 30.000/lượt cho trẻ em dưới 1,2mGiá vé bơi tháng (đăng ký vé bơi 3 tháng trở lên sẽ bao gồm dạy bơi miễn phí) như sau:+ Đối với người lớn và trẻ em cao trên 1,2m: 1.200.000 đồng/tháng/người.+ Đối với trẻ em cao dưới 1,2m: 600.000 đồng/tháng/người.+ Mức chiết khấu: 3 tháng giảm 3%; 6 tháng giảm 7%, 1 năm giảm 15%+ Có hồ bơi và dạy bơi cho trẻ em 5-6 tuổi, phí là 150.000/ buổiGiờ mở cửa: 6h sáng đến 8h tốiHồ người lớn từ 1m – 1,6mHồ trẻ em 0,8mHiện tại thì đang có chương trình khuyến mãi tại hồ bơi của Pandora Trường Chinh dành cho khách hàng sở hữu thẻ ưu đãi Pandora:

    – Tặng ngay 1 thẻ bơi miễn phí trị giá 60.000đ/lượt/người dành cho khách có thẻ Pandora khi mua 05 vé bơi (bất kì vé trẻ em hay người lớn đều được).

    – Trong khung giờ HAPPY HOUR, tặng ngay 1 thẻ bơi miễn phí trị giá 60.000đ/lượt/người khi mua 03 vé bơi sử dụng trong thời gian 6.00h – 14.00h hằng ngày.

hồ bơi pandora tân phú

Hồ bơi Pandora Trường Chinh

Hồ bơi Pandora Trường Chinh là một trong những hồ bơi nổi tiếng khu vực quận Tân Phú . Điều đặc biệt nhất là nước hồ hoàn toàn không dùng nước tẩy Javen để tránh gây ngứa và các bệnh về da cho khách hàng.

Một điểm cộng nữa là khu vực phòng thay đồ và vệ sinh của hồ bơi Pandora luôn sạch sẽ, sang trọng, được lát gạch men sáng bóng, có ghế ngồi cho khách chờ đợi. Vì thế khi cho các bé đến đây vui chơi bạn hoàn toàn có thể an tâm .

Hồ bơi nằm ở nội khu trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại của các hội viên .

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[Điểm mặt chỉ tên] Hồ bơi ở quận Tân Phú giá “hạt dẻ” chất lượng 5*

【Tiết lộ tất tần tật 】những phòng tập gym quận Tân Phú “chất như nước cất”

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến hồ bơi Pandora Tân Phú . Mong rằng bạn đã có những thông tin mình đang tìm kiếm . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập

Xem thêm

Loading…