Review Olympia số 4a Trần Hưng Đạo + bảng giá+ feedback

Review Olympia số 4a Trần Hưng Đạo + bảng giá+ feedback

Chuỗi phòng tập Olympia là một trong những chuỗi phòng tập được yêu thích nhất vì trang thiết bị cũng như thái độ phục của nhân viên . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn tất tần tật Olympia số 4a Trần Hưng Đạo . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

  • Địa chỉ :4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 098 792 29 93
  •  Giờ mở cửa : Sáng từ 5h30 -9h30
    Chiều từ 14h đến 21h
    Thứ 7 & CN đóng cửa 20h30
  • Bảng giá Olympia số 4a Trần Hưng Đạo :

olympia số 4a trần hưng đạo

olympia số 4a trần hưng đạo

Bảng giá olympia số 4a trần hưng đạo

Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, đến nay trung tâm đã mở rộng thành một trung tâm thể hình, gym và bơi lội với hệ thống các phòng tập hiện đại và chuyên nghiệp.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

TRÁNH NÓNG HÈ NÀY-[ Bể bơi Phạm Ngũ Lão ]- Bể bơi quận Hoàn Kiếm

TOP 13+ Phòng tập gym quận Hoàn Kiếm “chất như nước cất”

 

Trong 19 năm gây dựng và phát triển, olympia số 4a Trần Hưng Đạo đã và đang phát triển không ngừng về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị Gym hiện đại và các huấn luyện viên có chuyên môn giỏi và là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện, nâng cao sức khỏe.

Thương hiệu Olympia đã được khẳng định bằng chính niềm tin của các khách hàng.

olympia số 4a trần hưng đạo

Đến với Olympia bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau:

Bể bơi, thể hình, thể dục thẩm mỹ, khiêu vũ cổ điển, Jazz dance, múa bụng, tennis, massage vật lý trị liệu, massage body để các hội viên có những lựa chọn cho riêng bản thân mình.

Tất cả dịch vụ. các môn thể thao tại hệ thống Olympia đều được đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn luôn đảm bảo chất lượng sức khỏe cho các hội viên khi tới trung tâm. Các chuyên gia về sức khỏe hay cáchuấn luyện nổi tiếng sẽ giúp hội viên có những bài tập thực tế mang lại hiệu quả cao tuỳ theo từng nhu cầu của mỗi người, thể trạng và sức khỏe từng nguwofi.

 Olympia hiện là Trung tâm thể hình – thể dục thẩm mỹ và bơi lội mang tính chuyên nghiệp cao theo các chuyên gia đánh giá uy tín nhất trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhiều học viên tại đây cũng đã được gọi vào đội tuyển Quốc gia, giành thành tích cao trong các giải đấu lớn.

Huấn luyện viên ở trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên mông cao và đặc biệt luôn nhiệt tình hướng dẫn các hội viên

Không gian phòng tập thông thoáng, phòng tập sạch sẽ vì được dọn dẹp thường xuyên đây là một trong nhưng điểm đáng đến và trải nghiệm.

 

Trên đây là review về phòng tập olympia số 4a trần hưng đạo . Mong rằng bạn đã có những thông tin mình cần . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

XEM NGAY

[Điểm mặt chỉ tên] 9 Bể bơi bốn mùa Hà Nội “chất như nước cất”

 

Xem thêm

Loading…