Chia sẻ clb golden gym – svđ bách khoa kèm theo địa chỉ+ giá tiền+ đánh giá

Clb ở Bách Khoa là một trong những địa điểm tập gym được các bạn sinh viên Kinh-Bách-Xây yêu thích . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn tất tần tật về clb golden gym – svđ bách khoa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Review về clb golden gym – svđ Bách Khoa

Clb golden gym – svđ bách khoa

  • Địa chỉ :  Sân Vận động Bách Khoa , Hà Nội
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 0916.112.354
  •  Giờ mở cửa : Sáng từ 6h đến 10h
    Chiều từ 14h đến 20h
  • Bảng giá clb golden gym – svđ Bách Khoa

+Gói tập sáng: chỉ còn 120k/ tháng
+ Gói tập cả ngày: chỉ còn 170k/ tháng
+ Gói tập 3 tháng: chỉ còn 440k
+Gói tập 6 tháng: chỉ còn 750k
+Gói tập năm chỉ còn 1000k
+ Học viên nữ chỉ cần 130k/ tháng

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[Danh sách] Bể bơi quận hai bà trưng – Được đánh dấu 5* từ hội viên

[Share] 31+ Phòng tập gym ở quận Hai Bà Trưng chuẩn nhất cho Gymer

 

-Câu lạc bộ Golden Gym Bách Khoa được xây dựng từ năm 2000 – là CLB Thể hình đầu tiên dành cho Sinh viên mang thương hiệu Bách Khoa. Cậu lạc bộ có phòng tập chính nằm ngay ở Sân vận động Bách Khoa và vẫn duy trì hoạt động và phát triển cho đến ngày nay.

clb golden gym - svđ bách khoa

Không gian của phòng tập

-Phòng tập Golden gym Bách Khoa được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị dành riêng cho môn tập.  Ngoài ra các khu vực tập luyện và dịch vụ được bố trí riêng biệt nhưng liền mạch giúp hội viên thuận tiện trong việc kết hợp bài tập và thoải mái trong di chuyển trong câu lạc bộ.

-Mỗi câu lạc bộ có khoảng 3-5 phòng chức năng với hàng trăm máy tập hiện đại để phục vụ hội viên. Câu lạc bộ hiện đang có khu tập căng cơ  giúp cơ thể phòng tránh các chấn thương khi tập luyện, giảm đau cơ và tăng hiệu quả cho các bài tập trước đó. Các máy móc trong khu vực này chủ yếu hỗ trợ người tập giãn cơ, căng cơ, tập bụng, lưng, sườn… giúp tăng lượng cơ và đốt cháy mỡ.
-Huấn luyện viên ở đây rất thân thiện, tận tụy mà không kém phần chuyên nghiệp. Trong phòng tập Golden gym Bách Khoa luôn có một huấn luyện viên kiêm nhân viên y tế tập cùng các bạn. Đã vì sinh viên thì lệ phí cũng rất sinh viên.
-Trải qua 18 năm, Cấc phòng tập mọc lên như nấm, clb golden gym – svđ Bách Khoa đã và đang phải chuyển mình với những thiết bị hiện đại hơn , chất lượng hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bạn sinh viên.

-Tới clb golden gym – svđ Bách Khoa bạn sẽ được có tủ để đồ miễn phí, HLV chuyên nghiệp và các bạn tập dễ thương nhé, tắm nóng lạnh miễn phí.

XEM NGAY

Danh sách phòng tập yoga quận Hai Bà Trưng chi tiết và đầy đủ nhất

[Điểm mặt chỉ tên] 9 Bể bơi bốn mùa Hà Nội “chất như nước cất”

 

Trên đây là các thông tin của phòng tập . Mong rằng bạn đã tìm được những thông tin mình đang cần .Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập

 

 

Xem thêm

Loading…