Review phòng tập american fitness lò đúc + địa chỉ + feedback+ bảng giá T6/2018

Review phòng tập american fitness lò đúc + địa chỉ + feedback+ bảng giá T6/2018

Bạn đang sinh sống hay làm việc tại khu vực Lò Đúc? Bạn muốn tìm một phòng tập chất lượng? máy móc hiện đại? nhân viên phục vụ nhiệt tình? Hôm nay Địa chỉ sẽ chia sẻ cùng bạn American fitness lò đúc . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Review phòng tập American fitness Lò Đúc

american fitness lò đúc

Huấn luyện viên và hội viên của phòng tập

 • Địa chỉ :  27 Lò Đúc, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
 • Điện thoại: 098 348 15 81
 •  Giờ mở cửa : 6:00 – 22:00
  Thứ 7 & CN đóng cửa 20h30
 • Bảng giá America’s Fitness and Yoga Center : 500.000 đồng
  Bạn đừng bỏ lỡ >> [Share] 31+ Phòng tập gym ở quận Hai Bà Trưng chuẩn nhất cho Gymer + giá tiền+ feedback

   

  Đến với phòng tập bạn có thể tham gia các lớp ( Gym, Yoga, dance, X-room,Zumba, tập bụng.xông hơi ướt+khô ) Phòng tắm phòng gửi đồ sạch sẽ,…

  american fitness lò đúc

  Đến với trung tâm bạn sẽ có những bài tập riêng cho bản thân

  Trung tâm luôn hoạt động với phương châm : ” Lắng nghe cơ thể bạn”. Để đạt được điều đó mục tiêu đầu tiên của trung tâm là cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách ghé qua America’s Fitness.

  Trang thiết bị ở phòng tập đều là nhừng trang thiết bị, máy móc tối tân được nhập khẩu từ Ý, American fitness lò đúc , phòng tập còn sử dụng giáo trình LesMills cho hệ thống 16 dạng lớp tập nhảy hiện đại, Aerobic..LesMills là chương trình tập thể thao nhóm theo tiêu chuẩn quốc tế được sáng lập bởi các nhà vô địch Olympic.

  Chương trình tập nhóm và đào tạo giáo viên thể thao LesMills đã cải thiện sức khỏe của hàng triệu người, có mặt tại trên 14.000 phòng tập thể dục tại hơn 90 quốc gia.

  • Đội ngũ giá viên chuyên nghiệp, được học bài bản, giàu kinh nghiệm đặc biệt luôn nhiệt tình hướng dẫn các hội viên ở phòng tập .
  • Không chỉ vậy khi đến với phòng ập hội viên sẽ được tập luyện theo giáo trình dành riêng cho bản thân để phù hợp với cơ thể mỗi người.
  • Bạn được kiểm tra trạng thái cơ thể để có những bài tập riêng cho bản thân để lựa chọn các bài tập phù hợp với cơ thể.
  Bạn nên xem ngay >> [Danh sách] Bể bơi quận hai bà trưng – Được đánh dấu 5* từ hội viên

   

  Trên đây là các thông tin về phòng tập American fitness Lò Đúc . Mong rằng bạn đã có sự lựa chọn phù hợp nhất với cơ thể mình . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Xem thêm

Loading…