Review trung tâm the airport gym fitness & yoga kèm bảng giá + feedback

Review trung tâm the airport gym fitness & yoga kèm bảng giá + feedback

Trung tâm the airport gym fitness & yoga có tốt không? Giá cả của phòng tập ra sao ? Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn review về câu lạc bộ the airport gym fitness & yoga . Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Trung tâm the airport gym fitness & yoga

trung tâm the airport gym fitness & yoga

Phòng tập the airport gym fitness & yoga

  • Địa chỉ :  39B Trường Sơn , P4 , Quận Tân Bình , lầu 6 Tòa nhà TNT
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 84835470625
  •  Giờ mở cửa : 6:00 – 21:00
  • Bảng giá Trung tâm the airport gym fitness & yoga :

Trung tâm nằm ngay vị trí đắc địa tại trục đường chính dẫn vào trung tâm Tp.HCM, nằm cách cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 1km, Trung tâm the Airport Gym Fitness & Center là một trong những trung tâm hiếm có hội tụ cả hai yếu tố về không gian thoáng đãng, mát mẻ và một phòng tập thể hình đẳng cấp mang tầm quốc tế mà ít clb gym có được. Các hội viên có thể an tâm đến và trải nghiệm.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ 4/7/2012, Với tổng diện tích sử dụng khoảng 1.000m2 tại tầng 6 của tòa nhà Hải Âu – TNT, The Airport Gym Fitness & Yoga luôn được trang bị  các thiết bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, máy tập hiện đại nhập ngoại 100% và đây còn là khu phòng tập 5 sao đẳng cấp bậc nhất Tp.HCM .

Bạn đừng bỏ lỡ >> [12 phòng tập gym quận Bình Tân] cho nữ, nam Giá tốt – Phòng đẹp – HLV tuyệt vời

 

The Airport Gym được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế, kết hợp với giàn thiết bị cao cấp nhập từ Mỹ.

trung tâm the airport gym fitness & yoga

Lớp học yoga của trung tâm

Trong suốt quá trình tập luyện, người tập luôn cảm thấy thoải mái nhất và hiệu quả cao nhất. Cùng với công nghệ hiện đại, không gian thoáng đãng, là đội ngũ huấn luyện viên thân thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ khi hội viên cần, đặc biệt rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

The Airport Gym luôn  chào đón các hội viên mới tới tham quan và rèn luyện sức khỏe, vóc dáng tại đây.

The Airport Gym Fitness & Yoga hiện có 2 gói dịch chuyên biệt dành cho khách hàng là Gym và Yoga.

Xem ngay >> [Điểm mặt chỉ tên] 7 Hồ bơi Tân Bình, quận Bình Tân không đi HỐI TIẾC cả Đời

 

Mỗi dịch vụ đều được trung tâm thiết kế theo nhu cầu chung của khách hàng hiện nay và lịch học được bố trí một cách khoa học, dễ dàng thay đổi nhằm mang đến hiệu quả tối ưu cho hội viên của mình .

Xem thêm

Loading…