Bảng giá green garden fitness center kèm feedback + địa chỉ

Bảng giá green garden fitness center kèm feedback + địa chỉ

Bạn muốn tìm một phòng gym chất lượng ở quận Thủ Đức ? Phòng tập nào chất lượng và có huấn luyện viên ? Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn tất tần tật về Bảng giá green garden fitness center . Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Green garden fitness center giá

green garden fitness center giá

green garden fitness center giá

  • Địa chỉ :  439 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 1900 6927
  •  Giờ mở cửa : 5:00 – 22:00
  • Bảng giá Green garden fitness center :  500.000/ tháng

Green Garden Fitness Center (GGFC) được thành lập từ năm 2013, là trung tâm thể dục thể thao kết hợp với các lớp chuyên đề về Yoga, Zumba, Kick Boxing, Bollywood Dance…dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Bạn không nên bỏ lỡ >> [12 Phòng TẬP GYM QUẬN THỦ ĐỨC] cho nữ và nam có KÈM REVIEW VÀ FEEDBACK

 

Green garden fitness center với tiêu chí khách hàng là trọng tâm.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ Huấn Luyện Viên được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bất cứ khách hàng đến với trung tâm đều được kiểm tra sức khỏe, đánh giá thể trạng và tư vấn các bài tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng người.

Kết hợp với hệ thống các lớp chuyên đề Yoga, Zumba, Kickboxing, Bollywood, Khiêu Vũ để khách hàng có được sự hài lòng nhất.

green garden fitness center giá

Phòng tập green garden fitness center 

Green Garden Fitness Center với diện tích hơn 3000m2 bao quanh bởi mảng xanh xung quanh kết hợp với dịch vụ quán café sân vườn luôn mang đến cảm giác thoải mái cho các hội viên khi tới đây tập luyện.

Ở  Green Garden Fitness Center trang thiết bị tối tân, cao cấp và hiện đại với các loại máy chạy bộ, đạp xe, trượt tuyết, hệ thống máy tập riêng hỗ trợ cho tất cả các bộ phận trên cơ thể như vai, ngực, đùi, hông và các nhóm cơ khác để đáp ứng nhu cầu tập luyện của hội viên.

Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ các hội viên khi cần.

Không gian thoáng đãng là nơi đáng để bạn đến tập luyện và nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi.

Xem ngay >> [Danh sách] Hồ bơi ở Thủ Đức được đánh dấu 5* từ Foody

 

Trên đây là review về Green garden fitness center giá . Mong rằng bạn đã tìm được thông tin mình đang tìm kiếm . Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Xem thêm

Loading…