Review phòng tập gym vincharm health club + giá tiền+ địa chỉ

Review phòng tập gym vincharm health club + giá tiền+ địa chỉ

Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh có phòng tập nào tốt? Phòng tập nào chất lượng 5 sao? Hôm nay Địa chỉ sẽ giới thiệu với bạn phòng tập gym vincharm health club để bạn có thêm sự lựa chọn cho bản thân .

Phòng tập gym vincharm health club

phòng tập gym vincharm health club

  • Địa chỉ :  Lẩu 3 & 4 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
  • Chỉ đường : TẠI ĐÂY
  • Điện thoại:  +84 8 3911 1166
  •  Giờ mở cửa : 06:00 – 22:00
  • Bảng giá Phòng tập gym vincharm health club : 600.000 – 63.000.000

Phòng tập được trang bị phương tiện và máy móc tân tiến nhất của các hãng thiết bị thể thao nổi tiếng thế giới như: Cybex, Octance, Life Fitness… để đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho khách hàng.

Bạn không nên bỏ lỡ >> Chia sẻ 13+ Phòng tập gym quận 1 TPHCM cực đáng “đồng tiền bát gạo”

 

Ngoài ra phòng tập gym vincharm health club có lớp Step (nhảy theo nền nhạc với bục) giúp săn chắc phần đùi, mông, … bằng những động tác aerobic từ đơn giản đến nâng cao, giúp tăng cường sức bền, sự dẻo dai và điều hòa tim mạch.

phòng tập gym vincharm health club

Không gian phòng tập gym vincharm health club

Andrew Nguyễn (hội viên phòng tập gym vincharm health club) chia sẻ :

“Một trong những câu lạc bộ gym đẳng cấp tại tp hcm, tôi đã tập ở cali wow , fitness center, caravelle nhưng gym ở đây thực sự sang trọng, trang thiết bị cực kỳ hiện đại hồ bơi rộng, sauna, dry sauna hồ xục nóng lạnh đầy đủ, hội viên phần lớn là doanh nhân, giá hội viên năm khoảng 27 triệu nhưng rất xứng đáng vì bao gồm khăn, đậu xe và hồ bơi, các lớp học yoga…đã tham gia hội viên ở đây gần 1 năm và rất hài lòng..nhân viên thân thiện, địa điểm thuận lợi ngay trung tâm Q1 ”

Ngoài ra ở đây còn kết nối với  hồ bơi, phòng Steam bath, Sauna và Jacuzzi được bố trí ở hai khu vực nam nữ riêng biệt cùng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho các hội viên.

Khu vực locker hiện đại, sang trọng cùng với hệ thống khóa từ rất tiện lợi cho hội viên khi sử dụng

Đế với Phòng tập gym vincharm health club bạn sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh hướng dẫn nhiệt tình chắc  chắn bạn sẽ nhanh chóng có thể lực và thân hình như mong muốn .

Bạn không nên bỏ lỡ >> 5 Hồ bơi quận 1 Tphcm đáng “đồng tiền bát gạo” cập nhật 2018

 

Trên đây là review về Phòng tập gym vincharm health club . Mong rằng bạn đã có sự chọn lựa tập luyện cho bản thân mình.  Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Xem thêm

Loading…