[Review] Bể bơi vô cực Vincom + Giá tiền + Địa chỉ + Feedback

[Review] Bể bơi vô cực Vincom + Giá tiền + Địa chỉ + Feedback

Với cái thời tiết hè Hà Nội 36 độ đến 40 độ còn gì tuyệt với hơn là được ngâm mình trong bể bơi vô cực và ngắm quang cảnh thành phố Hà Nội . Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn về địa điểm, giá tiền và feedback về bể bơi vô cực vincom . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Bể bơi vô cực vincom

Bể bơi vô cực vincom

Quang cảnh bể bơi vô cực

  • Địa chỉ : Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
    => Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ đưa bạn tới Bể bơi vô cực vincom : TẠI ĐÂY
  • giá vé bể bơi vô cực vincom : 100.000 đồng
  • Giờ mở cửa : 9:30 đến 21:30
  • Điện thoại :024 3974 1616

Bể bơi vô cực vincom

Chốn tiên cảnh

Bể bơi vô cực tại Vinhomes Riverside – tổ hợp vui chơi giải trí rộng 7.000m2, nằm trên tầng mái TTTM Vincom Plaza Long Biên, nhanh chóng trở thành điểm vui chơi “hot” nhất của cư dân nhí cùng gia đình.

Đây là bể bơi vô cực hà nội đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại.

Bể bơi có 2.580m2 bể bơi dành cho người lớn và 880m2 bể bơi tràn dành cho trẻ em với 60m2 bể sục chìm, 420m2 cây xanh, 4 mini, pool bar dưới nước . Quầy bar trên cạn phong cách Hawaii…

Bạn nên xem ngay >> Top 4 Bể bơi Long Biên giúp bạn ” phê như con tê tê” hè này!!

 

Hệ thống bể bơi nước tràn bờ độc đáo này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thư giãn của một ốc đảo nhiệt đới giữa lòng phố thị, giúp xoa tan đi nắng nóng oi bức mùa hè.
Nếu bạn muốn đến bể bơi vô cực vincom – Haiwai giữa lòng Hà Nội hãy đến cùng với 1 cư dân để được áp dụng đồng giá 100.000 nhé.

Đến Vincom Plaza Long Biên ngay để trải nghiệm bể bơi vô cực tuyệt vời này các bạn . Bể bơi vô cực vincom còn là một nơi check in sang choảnh để bạn tha hồ thả dáng cùng bikini và mang những tấm ảnh sống ảo mang về.

Đông hay hè không sao cả với >> [Điểm mặt chỉ tên] 9 Bể bơi bốn mùa Hà Nội “chất như nước cất”

 

Trên đây là giới thiệu về bể bơi vô cực vincom Long biên và giá vé . Mong rằng bạn bạn sẽ để thử nơi tiên cảnh này một lần và đắm mình trong dòng nước mát lạnh ngắm nhìn Hà Nội. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Xem thêm

Loading…