Review về Bể bơi dát vàng lớn nhất Thế Giới – Bể bơi vô cực Đà Nẵng

Review về Bể bơi dát vàng lớn nhất Thế Giới – Bể bơi vô cực Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố xinh đẹp mà ai cũng mơ ước một lần trong đời được tới đó một lần trong đời. Ngoài Hội An, cây cầu tình yêu hay bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp thì bể bơi vô cực Đà Nẵng cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn . Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Bể bơi vô cực Đà Nẵng

Bể bơi vô cực đà nẵng

Bể bơi vô cực Đà Nẵng

  • Địa chỉ :Đường Lê Văn Duyệt, Phường Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng=> Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ đưa bạn tới Bể bơi vô cực Đà Nẵng : TẠI ĐÂY
  • giá vé bể bơi vô cực vincom : 100.000 đồng
  • Giờ mở cửa : 9:30 đến 21:30
  • Điện thoại :0236 3878 999
Bạn nên xem ngay >> [25+] Phòng tập gym ở Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng tốt, HLV nhiệt tình

 

Bể bơi vô cực ở Đà Nẵng nằm trên tầng 29 khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng đã xác lập kỷ lục bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới vào tháng 10/2017.

Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố đây là bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Bể bơi vô cực dài 68m nằm trên tầng 29 của toà nhà, có phần gạch lát được mạ vàng. Đây cũng là bể bơi đầu tiên tại Việt Nam có kiến trúc này.

Tắm tại nơi này, ngoài trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi bơi lội giữa không trung mà bạn còn có thể hòa mình vào biển xanh bao la nhờ hiệu ứng vô cực…

Cảm giác từ trên cao nhìn xuống quang cảnh thanh phố Đà Nẵng, hít thở không khí trong lành có một không hai ở đây thì không có gì có thể sánh bằng.

Đến hồ bơi vô cực đà nẵng bạn còn tha hồ check in sang chảnh, tha hồ thả dáng với bikini, hay ngâm mình trong hồ bơi dát vàng lớn nhất Thế Giới.

Đừng bỏ lỡ >> [Review] 11 Hồ bơi Đà Nẵng + feedback+giá tiền+ địa chỉ tháng 6/2018

 

Trên đây là các thông tin về bể bơi vô cực Đà Nẵng . Mong rằng bạn đã có đủ những thông tin mình tìm kiếm. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

 

Xem thêm

Loading…