[Danh sách] Bể bơi quận hai bà trưng – Được đánh dấu 5* từ hội viên

[Danh sách] Bể bơi quận hai bà trưng – Được đánh dấu 5* từ hội viên

Mùa hè này với thời tiết như chảo lửa ở miền Bắc các hồ bơi, bể bơi là nơi được yêu thích nhất vì vừa giúp phát triển toàn diện về thể lực đồng thời giúp làm dịu cái nóng của mùa hè. Hôm nay Địa chỉ phòng tập sẽ chia sẻ cùng bạn danh sách bể bơi quận Hai Bà Trưng .

Bể bơi quận hai bà trưng

Bể bơi hai bà trưng

Bể bơi Tuổi trẻ thanh nhàn

Bể bơi Tuổi trẻ thanh nhàn

 • Địa chỉ : 46 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ dẫn bạn đến : Bể bơi Tuổi trẻ thanh nhàn
 •  Giá vé: 30.000 đ từ 5h30 – 6h30 và 60.000 đ từ 6h30 – 19h
 • Giờ mở cửa : 6h – 22h

Là bể bơi ngoài trời có không gian thoáng đãng và đẹp nhất trong số các bể bơi Hà Nội. Tọa lạc tại 46 Thanh Nhàn, một trong những khu phố sầm uất nhất nhì tại Quận Hai Bà Trưng nói riêng và TP. Hà Nội nói chung, bể bơi Tuổi trẻ đã trở thành một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho các gia đình đang sinh sống tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Bạn nên xem ngay >>  11 Bể bơi khu vực Cầu Giấy kèm địa chỉ, sdt, feedback được hội viên yêu thích nhất hè 2018

Bể bơi quận Hai Bà Trưng – Bể bơi Bách Khoa

Bể bơi quận hai bà trưng

 • Địa chỉ: Gần sân vận động Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ dẫn bạn đến : Bể bơi Bách Khoa
 • Giá vé: người lớn 40.000 đ và trẻ em 30.000 đ
 • Giờ mở cửa : 05:30 – 21:00

Bể bơi Bách Khoa nằm trong khuôn viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và được xây dựng với mục đích phục vụ cho việc học tập và rèn luyện môn thể thao bơi lội của sinh viên trong trường.

Bể có chiều dài đạt tiêu chuẩn chiều dài bể bơi dành cho thi đấu là 50m và có diện tích lên đến 400 m2, bể bơi Bách Khoa là một trong số bể bơi Hà Nội được đưa vào thi đấu các Giải của Quận Hai Bà Trưng.

Bể sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, làn nước luôn trong xanh và không có mùi clo. Nhằm phục vụ cho mục đích học tập của sinh viên trong trường, và trở thành địa điểm giải nhiệt mùa hè của các cư dân trong khu vực Quận Hai Bà Trưng.

Bạn cần tham khảo ngay >> TẤT TẦN TẬT Về địa chỉ và giá vé các bể bơi QUẬN BA ĐÌNH cập nhật 2018

 

Bể bơi Time city

Bể bơi hai bà trưng

Bể bơi Hai Bà Trưng

 • Địa chỉ : Bể bơi Times City an tọa tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, trung tâm thương mại Times City
 • Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn chúng tôi sẽ dẫn bạn đến: Bể bơi Time city
 • Giá vé bể bơi Time city : 100.000 đ.
 • Giờ mở cửa : 6h-22h

Bể bơi Times City có diện tích lên đến 4000 m2 và được chia thành 3 khu bể bao gồm bể bơi người lớn, bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em.

Trong đó tâm điểm của bể bơi Times City chính là bể bơi dành cho người lớn với diện tích khoảng 1.400 m2 và chiều dài bể bơi lến đến 56 mét vượt tới 6 mét so với chiều dài bể bơi đạt chuẩn thi đấu Olympic. Bể bơi sử dụng hệ thống lưu dẫn hiện đại làm cho không gian sang trọng, hiện đại tại bể luôn ấm áp.

Nước tại bể bơi Times City luôn có sự điều chỉnh nhiệt độ theo mùa, ấm áp vào mùa đông và mát lạnh vào mùa hè. Cùng với hệ thống lọc nước theo công nghệ tuần hoàn tự động thay thế và bổ sung khi cần thiết, bể bơi Times City đã trở thành không gian vui chơi, giải trí của toàn bộ cư dân đang sinh sống tại khu căn hộ cao cấp Times City.

Bài viết đã cung cấp thông tin cho bạn về Danh sách Bể bơi quận hai bà trưng . Mong rằng các bạn đã chọn lựa cho mình 1 bể bơi thích hợp để nghỉ ngơi và tập luyện. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Địa chỉ phòng tập.

Bạn không thể bỏ lỡ >> [Share] 31+ Phòng tập gym ở quận Hai Bà Trưng chuẩn nhất cho Gymer

 

Xem thêm

Loading…