Phơi bày [Sự Thật] về tắm trắng thảo dược có tốt không?

Phơi bày [Sự Thật] về tắm trắng thảo dược có tốt không?

“Tắm trắng thảo dược có thể sở hữu làn da mịn màng trắng sáng ngay từ lần đầu tiên”. Có tới 99% các Spa/Thẩm mỹ viện/Gói tắm trắng đều quảng cáo với người tiêu dùng như vậy. Bùi tai, vẫn hàng trăm chị em chi hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng để có được làn da trắng ngọc ngà như Ngọc Trinh. Vậy sự thật là tắm trắng thảo dược có tốt không?

Hiểu đúng về tắm trắng thảo dược

tắm trắng thảo dược có tốt không

Tắm trắng thảo dược là một cách thức làm đẹp từ thiên nhiên, không độc hại

Tắm trắng bằng thảo dược được coi là cách tắm trắng tốt nhất và cực kì an toàn. Các loại thảo dược quý không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà nó còn được khai thác sử dụng trong các công thức làm đẹp.

Thảo dược là cây cỏ, thuốc quý từ thiên nhiên. Chúng có tác dụng tẩy tế bào chết, trẻ hóa làn da, dưỡng da trắng hồng và mịn màng, bên cạnh đó còn có thể giúp da đào thải các độc tố gây hại.

Tham khảo ngay >> [TOP 23] Địa chỉ đào tạo Spa Chuyên nghiệp Tốt nhất TPHCM kèm Học phí + feedback

Tắm trắng thảo dược có tốt không?, có lột tẩy không?

Tại các Spa có dịch vụ tắm trắng thảo dược, tất cả đều quảng cáo sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, rất an toàn và thân thiện với mọi loại da. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại thảo dược để tạo thành nguyên liệu quý, giúp nuôi dưỡng, ngăn ngừa những sắc tố đen và tái tạo tế bào mới, đồng thời duy trì độ ẩm cho da.

tắm trắng thảo dược có tốt không

Quy trình tắm trắng thảo dược không khác nhiều so với hình thức khác

Quy trình tắm trắng thảo dược không có mấy khác biệt so với công nghệ tắm trắng khác. Nó bao gồm xông hơi và tẩy da chết nhẹ nhàng, sẽ giúp khách hàng thoải mái, thư giãn, giúp giải độc cơ thể. Bên cạnh đó sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên bề mặt của da để giúp những dưỡng chất tự nhiên ngấm sâu vào da, giúp da trắng sáng lên, hoàn toàn không phải là phương pháp lột tẩy da bên ngoài.

Lột tẩy như một điều cấm kị trong tắm trắng, thứ mà mọi sản phẩm tắm trắng “bật tông ngay sau lần tắm đầu tiên” đều phải có. Thế nên người ta mới băn khoăn những sản phẩm tắm trắng dạng kem như: Kem tắm trắng Snow White có tốt không?, Sữa tắm Double Rich có trắng da không?, Tắm trắng Cafe Catchy Shop có tốt không?,…

 

Tắm trắng thảo dược có tốt không cũng là nhờ sự khác biệt này. Đó là 100% các nguyên liệu thảo dược cây cỏ từ thiên nhiên, không có chất phụ gia, lột tẩy, bào mòn da. Do đó miễn là nguyên liệu tắm trắng là thảo dược thiên nhiên 100% thì bạn chả cần lo da sẽ bị ảnh hưởng hay gì cả.

Song hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh bất chính đã tung ra các loại bột tắm trắng thuốc Bắc không rõ xuất xứ. Trong những bột này sẽ có lẫn các hóa chất lột tẩy, thành phần độc hại khiến làn da của bạn trông có vẻ trắng hơn.

tắm trắng thảo dược có tốt không

Tắm trắng thảo dược sẽ rất nguy hiểm nếu nguyên liệu không đảm bảo

Tuy nhiên chỉ sau ít lần tắm trắng tại nhà, làn da của bạn sẽ yếu đi nhanh chóng do bị bào mòn và mất đi lớp biểu bì bảo vệ cần thiết. Da bạn sẽ trắng xanh, bong tróc chứ không được hồng hào, khỏe mạnh như da bình thường. Hơn nữa, chỉ cần ra nắng một buổi thôi là da bạn sẽ dễ dàng bị đen sạm và cháy nắng nhanh chóng.

 Xem thêm >> 03 Công thức làm bột tắm trắng thuốc bắc – Tự tắm trắng thật an toàn!

 

Xem thêm

Loading…