{Thảo luận} Máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu là hợp lý?

{Thảo luận} Máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu là hợp lý?

Do giá thành không hề rẻ và nguồn mua không có nhiều nên nhiều Spa, kể cả spa mới mở cũng như spa đã đi vào hoạt động lâu năm cũng đều có nhu cầu săn phi thuyền tắm trắng giá rẻ. Nếu bạn cũng đang muốn mua máy tắm trắng phi thuyền về phục vụ kinh doanh, bạn đã biết máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu là hợp lý?

Cơn sốt săn phi thuyền tắm trắng giá rẻ – thanh lý

Máy Spa phi thuyền là một công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, mới nhất tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp như: xông hơi nước, xông hơi hồng ngoại, tắm trắng, massage nước, vichy shower, liệu pháp ánh sáng, khử trùng ozone…

máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu

Máy tắm trắng phi thuyền đã và đang sử dụng phổ biến tại các Spa, Beauty Salon từ bình dân tới cao cấp

Máy Spa phi thuyền được thiết kế độc đáo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ này đã và đang sử dụng phổ biến tại các Spa, Beauty Salon cao cấp trên toàn thế giới. Chính vì thế nên đã có rất nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng sỡ hữu công nghệ làm đẹp tuyệt vời này.

Bên cạnh đó thì các spa mini, spa tại nhà ngày càng mọc lên nhiều ở Việt Nam. Trong khi nguồn thu mua phi thuyền tắm trắng giá rẻ rất cao, các nguồn hàng đã qua sử dụng, like new từ các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển như Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc liên tục đổ về Việt Nam.

máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu

Nhu cầu về máy tắm trắng phi thuyền cho các spa là rất lớn

Do giá thành không hề rẻ và nguồn mua không có nhiều nên nhiều Spa, kể cả spa mới mở cũng như spa đã đi vào hoạt động lâu năm cũng đều có nhu cầu săn phi thuyền tắm trắng giá rẻ. Nguồn thanh lý phi thuyền tắm trắng sẽ từ các spa/thẩm mỹ viện giải thể không còn kinh doanh nữa.

Có thể bạn quan tâm >>> Phần mềm quản lý spa – Thẩm mỹ viện nào tốt nhất hiện nay?

Báo giá máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu là hợp lý?

Dưới đây là một số báo giá máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu mang tính chất tham khảo cho bạn:

  • Phi thuyền giảm béo tắm trắng WS-5008: 20 triệu đồng
  • Phi thuyền tắm trắng giảm béo hình vòng cung WS 5008: 7,5 triệu đồng
  • Phi thuyền tắm trắng cao cấp DG-26: 4,5 triệu đồng
  • Phi thuyền tắm trắng giảm béo WS 1039C: 35 triệu đồng

Trên đây là các dòng máy tắm trắng phi thuyền phổ biến nhất trên thị trường kèm giá tham khảo. Mức giá này chỉ là giá được công bố trên web, chưa phải giá deal cuối cùng. Do đó bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận để có được mức giá tốt hơn.

Khi tìm mua phi thuyền tắm trắng giá rẻ, bạn hãy tìm tới các nơi thanh lý phi thuyền tắm trắng để có được mức giá tốt nhất, thay vì mua trên mạng. Tuy nhiên khi mua máy tắm trắng phi thuyền cũ thì bạn cần hết sức quan sát, kiểm tra kĩ lưỡng hàng trước khi mua.

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ mua phải hàng đã tút tát, nhìn qua bề ngoài có vẻ rất mới và tốt. Thế nhưng đến khi đem vào sử dụng mới thấy có rất nhiều phát sinh như hao điện, phát tiếng kêu khó chịu, rung lắc không chắc chắn.

Qua bài viết, chắc các bạn đã nắm được mức báo giá máy tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu rồi phải không nào? Tìm hiểu thêm về tắm trắng phi thuyền với các bài viết:

 

 

Xem thêm

Loading…