[Hỏi & Đáp] Sữa tắm Double Rich có trắng da không?

[Hỏi & Đáp] Sữa tắm Double Rich có trắng da không?

Giá rẻ, thương hiệu uy tín lâu năm, sữa tắm Double Rich không còn gì quá xa lạ đối với các chị em phải không? Đặc biệt là dòng sữa tắm Double Rich có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo và giúp trắng da, giúp da ngày càng sáng mịn. Vậy sữa tắm Double Rich có trắng da không?, các chị em cùng thảo luận nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho diachiphongtap.com – Chuyên trang về tìm kiếm địa chỉ phòng tập gym, yoga, spa tốt nhất. Về mảng tắm trắng tại nhà, những năm gần đây đã rộ lên như một phương pháp làm đẹp rẻ tiền, nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên song song với đó, cũng rất nhiều người nghi ngờ trước các sản phẩm tắm trắng này. Liệu rằng tắm trắng có hại không?, có bắt nắng không? Và thắc mắc về Sữa tắm Double Rich có trắng da không cũng không ngoại lệ.

 Muốn trắng như Ngọc Trinh mà chả lo độc hại? Xem ngay 12 công thức tắm trắng tại nhà cả thế giới áp dụng!

 

Thông tin về sữa tắm Double Rich

Double Rich là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn LG. Nghe LG tưởng sản xuất tivi, điện thoại sao lại có mỹ phẩm trong đó thì chắc cũng lạ. Nhưng thực ra tập đoàn LG sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng lắm đó.

Cao cấp thì có các tên tuổi như: Ohui, Sum:37, Sulwhasoo,… còn bình dân thì bạn cũng biết đó, chính là Double Rich này. Riêng thương hiệu mỹ phẩm Double Rich thì ngoài các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, hãng này còn có cả sữa rửa mặt và chưa biết tương lai sẽ cho ra mắt thêm loại mỹ phẩm nào nữa đâu.

Riêng về mảng sữa tắm Double Rich thì có rất rất nhiều sản phẩm, đủ loại màu sắc, chủng loại, hương liệu, chiết xuất,… Trong đó, có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng dưỡng trắng. Có thể kể đến các sản phẩm như:

  • Sữa tắm trắng da Double Rich hương hoa hồng đỏ 550G: 85.000vnđ
  • Sữa tắm trắng da Double Rich hương hoa anh đào 550G: 85.000vnđ
  • Sữa tắm trắng da Double Rich hương hoa Lily 550G: 85.000vnđ
  • Sữa tắm trắng da Double Rich Iris Dreamy Romance 550g: 85.000vnđ
  • Sữa tắm trắng da Double Rich hương Hoa Iris chai 550g: 85.000vnđ
  • Và nhiều sản phẩm khác nữa…
sữa tắm double rich có trắng da không

Sữa tắm Double Rich có rất nhiều chủng loại

 Dành cho ai quan tâm tới tắm trắng bằng cafe >> Tắm trắng bằng Cafe – Bạn thích trắng NHANH hay trắng CHẬM?

 

Sữa tắm Double Rich có trắng da không?

Theo khách quan mà nói, việc làm trắng da nhờ sữa tắm chỉ có do có chứa các hóa chất gây lột tẩy, làm mỏng lớp biểu bì dần dần và lộ ra lớp da non có màu trắng sáng ở bên trong. Tuy nhiên các hóa chất này lại không được ưa chuộng, thậm chí tẩy chay vì đặc trưng “trắng tạm thời” của nó.

sữa tắm double rich có trắng da không

Sữa tắm double rich có trắng da không?

Lý giải là, khi da bạn bị bào mòn mà không được che chắn kĩ lưỡng sẽ dễ dàng bị bắt nắng và đen hơn cả trước khi tắm trẵng nữa. Do đó mà sinh ra phàn nàn của Hazeline là dưỡng da mịn hơn là chính, sau khi tắm lại còn dễ bị bắt nắng nên mọi công sức coi như công cốc hết.

Nhưng,

Cũng không thể đặt yêu cầu quá cao ở một sản phẩm giá rẻ. Với mức giá tiền này, bạn sẽ chỉ có được sản phẩm sữa tắm thông thường giúp loại bỏ bụi bẩn và mang lại hương thơm mà thôi.

Do đó để trả lời cho sữa tắm Double Rich có trắng da không? Câu trả lời chắc chắn đến 90%KHÔNG rồi! Muốn tắm trắng ư? hãy thử các phương pháp khác hiệu quả hơn và chuyên sâu hơn!

 Thuốc bắc vẫn được xem là phương pháp tắm trắng lưu truyền từ các cung tần mỹ nữ ngày xưa, xem ngay 03 Công thức làm bột tắm trắng thuốc bắc – Tự tắm trắng thật an toàn!

 

Xem thêm

Loading…