【Góc đánh giá】Sữa tắm Dove có trắng da không?

【Góc đánh giá】Sữa tắm Dove có trắng da không?

Dove – Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ áp đảo ở mảng dầu gội –  phục hồi hư tổn mà còn đá sang cả mảng sữa tắm với độ phổ biến bậc nhất ở Việt Nam. Đến với sữa tắm dưỡng thể Dove, khá nhiều người quan tâm tới công dụng làm trắng của nó và băn khoăn không rõ: Sữa tắm Dove có trắng da không? 

Muốn biết câu trả lời, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về cho diachiphongtap.com – Chuyên trang về tìm kiếm địa chỉ phòng tập gym, yoga, spa tốt nhất. Về mảng tắm trắng tại nhà với sữa tắm, những năm gần đây đã rộ lên như một phương pháp làm đẹp rẻ tiền, nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên song song với đó, cũng rất nhiều người nghi ngờ trước các sản phẩm tắm trắng này. Liệu rằng tắm trắng có hại không?, có bắt nắng không? Và sản phẩm Sữa tắm Dove phổ thông này cũng không ngoại lệ.

Thông tin về sữa tắm dưỡng thể Dove (chính thức từ hãng)

Hướng đi của Dove là hướng tới dòng sữa tắm dưỡng thể, cung cấp các dưỡng chất và độ ẩm cho da chứ không đi sâu vào công dụng tắm trắng như các hãng sữa tắm khác. Ngay trên trang tin chính thức của Dove đã nêu:

“Sữa tắm dưỡng thể Dove cho bạn làn da được nuôi dưỡng, đẹp hơn sau mỗi lần tắm.

Sữa tắm tốt nhất không những làm sạch da mà còn nuôi dưỡng làn da sau khi tắm. Sữa tắm dưỡng thể Dove biến hoạt động tắm rửa hàng ngày thành một biện pháp chăm sóc da, giữ cho làn da luôn đẹp và được giữ ẩm.

Tìm kiếm một giải pháp cho làn da mềm mịn hơn? Sữa tắm dưỡng thể Dove nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cho làn da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một lần tắm. Đúng như thế, chỉ một lần. Sữa tắm Dove với chất tẩy thật dịu nhẹ, vì thế bạn có thể tự tin rằng bạn đang thật sự chăm sóc làn da của bạn.”

sữa tắm dove có trắng da không

Dòng sản phẩm sữa tắm Dove tập trung vào các vấn đề về khô da, da thiếu dưỡng chất

Hiện nay Dove phân phối tại Việt Nam các sản phấm sữa tắm sau:

  • Sữa tắm Dove nuôi dưỡng sâu bên trong

+ Cho bạn làm da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một lần tắm.
+ Công nghệ NutriumMoisture cung cấp cho da các dưỡng chất tự nhiên.
+ Nuôi dưỡng tận sâu vào các lớp bề mặt của làn da.
+ Giúp duy trì độ ẩm của làn da khi bạn tắm.
+ Công thức dịu nhẹ, không làm tổn hại làn da.
+ Thích hợp sử dụng hàng ngày.

  • Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết dịu nhẹ

+ Với các hạt tẩy tế bào chết, giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết.
+ Cho bạn làm da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một lần tắm.
+ Công nghệ NutriumMoisture cung cấp cho da các dưỡng chất tự nhiên.
+ Nuôi dưỡng tận sâu vào các lớp bề mặt của làn da.
+ Giúp duy trì độ ẩm của làn da khi bạn tắm.
+ Công thức dịu nhẹ, không làm tổn hại làn da.
+ Thích hợp sử dụng hàng ngày.

Vậy, sữa tắm Dove có trắng da không?

Theo như thông tin sản phẩm sữa tắm của Dove thì có vẻ như sản phẩm không có công dụng làm trắng da. Dove chỉ nêu rõ công dụng sau khi tắm sẽ là: Cho bạn làm da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau một lần tắm; Nuôi dưỡng tận sâu vào các lớp bề mặt của làn da; Giúp duy trì độ ẩm của làn da khi bạn tắm.

sữa tắm dove có trắng da không

Sữa tắm Dove không có tác dụng dưỡng trắng

Do đó có thể khẳng định rằng sữa tắm Dove Không giúp trắng da bạn nhé! Bởi nếu có, Dove đã công bố ngay ở các sản phẩm của mình để thu hút khách hàng hơn phải không nào?

 Có thể bạn quan tâm >> Sữa tắm Hazeline có làm trắng da không và sự thật nhà sản xuất vẫn che giấu bạn

 

Nếu bạn muốn cải thiện làn da, giúp cho da trắng sáng hơn thì đừng nghĩ tới việc mua một loại sữa tắm nào đó, chăm chỉ tắm rửa và mong nó một ngày sẽ trắng lên được!

Muốn trắng da, bạn phải sử dụng những loại sữa tắm đặc hiệu cho việc trắng da. Trong thành phần này chắc chắn ít nhiều sẽ có các chất lột tẩy và bào mòn da, giúp da loại bỏ đi các lớp sừng đen và thô ráp trên bề mặt.

Tuy nhiên về lâu dài, các sản phẩm này không hề tốt cho bạn! Nó sẽ khiến da bạn mỏng đi, yếu đi, trắng xanh và thiếu sức sống. Hơn nữa da bạn sẽ dễ dàng bị bắt nắng ngay sau đó và đen trở lại, thậm chí còn đen hơn cả trước khi tắm trắng nữa!

 Chả lo độc hại, vẫn bật tông trắng sáng nhờ các 12 công thức tắm trắng tại nhà cả thế giới áp dụng! Xem ngay!

 

Xem thêm

Loading…