Phần mềm quản lý phòng gym bản chuẩn full chức năng – Free 1 tháng dùng thử – Giá chỉ từ 3,5 triệu

Phần mềm quản lý phòng gym bản chuẩn full chức năng – Free 1 tháng dùng thử – Giá chỉ từ 3,5 triệu

90% các chủ phòng tập gym ăn ngon ngủ kĩ hơn sau khi có được phần mềm quản lý phòng gym chặt chẽ, chính xác, thuận tiện. Quả thực vậy, kinh doanh phòng gym có rất nhiều góc khuất để mà khi ta bắt tay vào thực hiện, ta mới vỡ òa rằng việc quản lý nó không hề dễ dàng. 

 

Việc quản lý phòng gym của bạn có gặp khó khăn?

phần mềm quản lý phòng gym

Những vấn đề dưới đây có xảy ra với phòng gym của bạn? 

– Học viên chây ì không chịu đóng phí

– Nhân viên gian lận

– Quản lý thu chi kém minh bạch

– Tốn nhiều công sức và thời gian để quản lý

– Và còn vô vàn các vấn đề khác nữa khi quản lý phòng tập.

Phần mềm quản lý phòng gym sẽ giúp bạn khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của lối quản lý cũ kĩ, giải quyết các vấn đề cho các chủ phòng tập. Sau khi lắp đặt phần mềm quản lý phòng tập, 90% các chủ phòng tập ăn ngon ngủ kĩ hơn với giải pháp quản lý phòng tập mới của mình.

 

Phần mềm quản lý phòng tập gym làm được những gì cho bạn?

Quản lý đơn giản, chặt chẽ

Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền toái với đống số sách hay những file excel dài loằng ngoằng nữa. Chúng thật kém chuyên nghiệp, luôn khiến bạn nhầm lẫn và còn rất dễ tẩy xóa nữa. Với phần mềm quản lý phòng tập, việc quản lý phòng tập sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tất cả thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ ngay ngắn, thẳng thớm trên máy tính với giao diện dễ hiểu. Phần mềm cũng show ra cho bạn các biểu đồ theo dõi để có thể nắm bắt tình hình kinh doanh hiện tại của phòng tập.

 

Quản lý đơn giản, chuyên nghiệp

Chỉ cần chấm vân tay, quẹt thẻ từ và phần mềm quản lý phòng gym sẽ hiển thị cho bạn biết mọi thông tin khách hàng như hình ảnh, số ngày còn lại, cảnh báo sắp hết hạn, nhắc sinh nhật,v.v… Đặc biệt, cách chấm vân tay, quẹt thẻ từ để chấm ngày tập thật chuyên nghiệp và hiện đại, tạo cảm giác khá “xịn” cho các gymer và cũng nâng tầm chất lượng phòng tập lên một đẳng cấp mới.

 

Quản lý doanh thu và chống gian lận

Quản lý doanh thu chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với những phòng tập sở hữu tới hàng trăm hội viên. Thế nhưng với TimeGym, bài toán này lại nằm trong tầm tay của những người kỹ sư giàu kinh nghiệm. Toàn bộ doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay bất cứ khi nào bạn cần xem doanh thu đều được phần mềm đáp ứng đầy đủ. 

 

Bán hàng và quản lý bán hàng

Bạn có thê sử dụng máy đọc mã vạch để bán hàng hoặc thao tác nhanh trên danh sách mặt hàng của phòng tập để bán hàng cho khách. Phần mềm TimeGym cung cấp thêm tính năng bán hàng và quản lý bán hàng để giúp cho những chủ phòng gym thống kê kho, lượng hàng dư thừa và số lượng đã bán hết chỉ với phần mềm quản lý. 

Vui lòng xem thêm các thông hữu ích về phần mềm tại đây 2

 

Xem thêm

Loading…