Cách làm XÀ KÉP tại nhà và XÀ ĐƠN tự chế nhanh chóng, dễ dàng nhất

Cách làm XÀ KÉP tại nhà và XÀ ĐƠN tự chế nhanh chóng, dễ dàng nhất

Xà kép là một trong những dụng cụ tập thể dục, tập gym được đông đảo bạn trẻ ưa thích.Ngày nay ở thị trường giá bán của sản phẩm này khá cao cần để sở hữu cho mình một chiếc xà kép dùng tập luyện tại nhà là một điều ko phải dễ dàng. Tham khảo bài đăng này để có cách làm xà kép tại nhà nhé

Xà kép tự chế – cách làm xà kép tại nhà

cách làm xà kép tại nhà

Cách làm xà kép tại nhà

Chuẩn bị làm xà kép tự chế : một số ống nhựa loại dày hoặc một số ống sắt với kích thước vừa với cỡ tay để tiết kiệm chi phí hãy chọn sử dụng các ống nhựa.

Tùy vào chiều cao cơ thể của bạn và kích thước sản phẩm bạn muốn sử dụng mà bạn có thể sáng tạo ra những mẫu khác nhau. Lưu ý chỉ làm kích thước vừa phải và không quá cao đối với ống nhựa vì độ bền của ống nhựa không cao. Sau đó lấy hình ảnh xà đơn để tham khảo và có cách làm xà kép tại nhà mà bạn lựa chọn làm và cắt ống nhựa hoặc ống sắt . Lưu ý cần đo và cắt chính xác từng chi tiết.

– Sau đó là sử dụng cút nhựa và keo chuyên dụng để nối các ống nhựa lại với nhau theo mẫu đã thiết kế.

 

Xem ngay >>  5 BÀI TẬP CƠ TAY TRƯỚC TẠI NHÀ– TẬP TAY TRƯỚC TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT!

Tự làm xà đơn – xà đơn tự chếkhác gì cách làm xà kép tại nhà

Xà đơn là cách tập luyện phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Tập xà đơn đều đặn mỗi ngày sẽ là sự lựa chọn lý tưởng giúp mọi người sở hữu thân hình cân đối và phát triển chiều cao nhanh chóng.

Dưới đây là cách tự làm xà đơn :

Để làm xà đơn tự chế cần chuẩn bị:

+ Khoang tường bắt ống thép:

cách làm xà kép tại nhà

Xà đơn tự chế : Khoan tường bắt ống thép

Đây là cách làm xà đơn tự chế bớt tốn chi phí nhất

Việc bạn cần làm là chuẩn bị khoan ống thép có thể bắt ống 2 đầu . Sau đấy bạn khoan 2 bên tường cửa rồi cho ống thép vào bắt 2 bên tường cửa. Rồi cho ống thép vào giữa bắt ốc vít là có ngay thanh xà chắc chắn.

Bạn đang muốn tìm 1 phòng tập CHẤT LƯỢNG giá cả PHẢI CHĂNG ????

Phòng tập California Fitness có hơn 20 bộ môn dành cho cả nam & nữ để theo học và tập luyện, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn muốn tham gia tập thử tại California fitness. Thì bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY gói tập thử 1 tháng chỉ với 400.000 đồng – Giảm giá đến 90% (hạn cuối 15/01/2020). , và được miễn phí 2 buổi tập với Huấn Luyện Viên riêng. Nhanh tay số lượng có hạn chỉ dành cho 200 người . Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào chất lượng tập ở California fitness. Bạn hãy đăng ký gói 1 năm luôn ngay vào ngày tư vấn, thì khả năng deal giá tốt sẽ cao nhất. Và nhớ các cách mà mình đã nói ở trên, để deal được giá tập ở California Fitness tốt nhất nhé!

 

+ Xây cột xi măng

cách làm xà kép tại nhà

Nếu bạn có không gian rộng đây là cách vô cùng thích hợp

Chuẩn bị hai cái xô 2 thanh sáp hoặc thép có 1 đầu chữ V , 1 thanh thẳng và xi măng . Bạn trộn vữa rồi cho vào xô bỏ 2 thanh sắt và thép có đầu chữ V vào cố định và đợi đến khi xi măng khô . Như vậy bạn đã tạo được cho mình một khung xà đơn chắc chắn. Bạn cũng có thể không cần chuẩn bị xô mà thay bằng cách đào rồi đổ trực tiếp vữa vào hố vừa đào.

Trên đây là Cách làm XÀ KÉP tại nhà và XÀ ĐƠN tự chế nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tham khảo và làm xà đơn tự chế xà kép tự chế  cho riêng mình.

 Đừng bỏ lỡ >> CHẾ ĐỘ ĂN GÌ ĐỂ CÓ CƠ BỤNG 6 MÚI: NÊN ĂN GÌ VÀ HẠN CHẾ ĂN GÌ?

Xem thêm

Loading…