TOP thực đơn ăn giảm cân khi tập gym tốt nhất năm 2018

TOP thực đơn ăn giảm cân khi tập gym tốt nhất năm 2018

Thực đơn ăn giảm cân khi tập gym như thế nào thì tốt ? Làm sao để vừa tập gym vừa có chế độ ăn giảm cân an toàn? Bài đăng hôm nay sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi trên nhé!

1.Thực đơn ăn giảm cân khi tập gym trước lúc tập gym

Chúng ta nên ăn 1 bữa ăn thêm (cung cấp khoảng 100 – 200 Kalo) trước khi tập gym khoảng 45 – 60 phút. Việc này giúp chúng ta có thể tăng cường tập luyện để giảm cân nhanh mà không xẩy ra trạng thái quá sức, hoa thị giác, đau đầu và chóng mặt.

Thực đơn ăn giảm cân khi tập gym

– Chuối:

Chuối

Nếu bạn tập gym giảm cân vào buổi sớm thì chuối là sự chọn lọc quá tuyệt vời. Trong chuối có chứa carbohydrates cung cấp cho bạn các nhiên liệu bạn còn mặt khác hàm lượng kali của chuối giúp bảo trì tính năng của dây thần kinh & cơ bắp. C34húng ta có thể ăn từ 1- 2 quả chuối/ lần.

– Sinh tố trái cây:

Sinh tố hoa quả tươi chứa carbohydrates giản dị và đơn giản & các protein chất lượng cao, được hệ tiêu hóa nhanh gọn lẹ & carbohydrate tinh vi sẽ hỗ trợ chiến lực vào số năm tập luyện. do đó, hãy dùng 1 cốc sinh tố trước số năm tập gym khoảng 45 phút nhé.

– Yến mạch:

thực đơn ăn giảm cân khi tập gym

Thực đơn ăn giảm cân khi tập gym : Yến mạch

Trong yến mạch hàm vị xơ  giúp cơ thể của bạn sản sinh ra carbohydrates vào máu, hỗ trợ nguồn năng lượng trong quãng thời gian lúc tập gym do đấy phía trên cũng là lưu ý xuất sắc trong chế độ ăn uống giảm cân của bạn.

 Xem ngay>> 5 CÁCH THỔI PHỒNG, TĂNG VÒNG 1 CHỈ SAU 1 THÁNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

2.Thực đơn ăn giảm cân khi tập gym sau khi tập Gym

Thịt bò

Khi tập Gym giúp bạn đốt cháy lượng calories dư thừa rất nhanh và cũng mất rất nhiều sức lực, năng lượng. Chính vì thế bạn cần phải bổ sung đầy đủ năng lượng cho cơ thể sau mỗi buổi tập. Sau đây là thực đơn ăn giảm cân khi tập gym dành cho bạn sau mỗi buổi tập Gym:

– Bạn cần bổ sung ngay 2 – 4 cốc nước để bù vào lượng nước đã mất sau khi tập luyện.

– Chỉ được dùng các thực phẩm, món ăn chứa nhiều Protein.

Protein chính là một dưỡng chất quan trọng duy trì sự rắn chắc của cơ bắp và đồng thời không gây tăng cân. Do đó bạn nên ăn nhiều thịt nạc, thịt gia cầm, hải sản bởi chúng chứa nhiều Protein và ít chất béo.

– Thực đơn nên có ít tinh bột vì tinh bột làm tăng cân .

Sau khi tập Gym bạn không nên ăn nhiều tinh bột vì loại thực phẩm này rất dễ làm bạn tăng cân. Thay vì ăn cơm thì bạn có thể ăn bột mỳ, bánh mỳ hay lúa mạch.

Chế độ ăn sau khi tập Gym của bạn nên đảm bảo khoảng 60% carb, 25% protein và không quá 15% chất béo.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể lên danh sách thực đơn giúp giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả nhất khi tập Gym. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công với quá trình tập Gym giảm cân của mình với thực đơn ăn giảm cân khi tập gym nhé!

 Đừng bỏ lỡ>>  TOP THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ: GIẢM NGAY 2KG THẬT AN TOÀN

Xem thêm

Loading…