Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

“Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?”, đây chắc chắn là câu hỏi đặt ra của các chị em khi đang muốn tìm hiểu về thẩm mỹ viện Kangnam cũng như có ý định sử dụng dịch vụ nơi đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu?

Thực tế, thẩm mỹ viện Kangnam là tên tuổi thẩm mỹ lớn, từng thực hiện công cuộc “cách mạng” về hình thể cho nhiều ngôi sao của Showbiz như ca sĩ Đức Phúc, người mẫu Phi Thanh Vân. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ Kangnam với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi nhánh TP HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn với 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ có mặt thẩm mỹ cao đến từ Hàn Quốc: Chuyên gia xu thế thẩm mỹ, chuyên gia nghiên cứu chất liệu, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, chuẩn từng đường nét.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Kangnam còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ: 190 Trường Chinh – Q.Đống Đa –Hà Nội
Tel: 024.62.91.99.77
Mobile: 0968.999.777
Email: tuvan@kangnam.vn

Xem chỉ đường TẠI ĐÂY

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở đâu TP HCM?

Địa chỉ: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.62.94.66.88
Mobile: 0948.44.99.88
Email: tuvan@kangnam.vn

Xem chỉ đường TẠI ĐÂY

 Xem thêm các địa chỉ TMV khác tại: 350+ SPA TẠI HÀ NỘI: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

Xem thêm

Loading…