Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có tốt không?

“Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có tốt không”, đó hẳn là câu hỏi của các chị em phụ nữ đang quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viễn thẩm mỹ Hiệp Lợi. Cùng Địa chỉ phòng tập review ngay nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có tốt không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi là một bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, được Bộ Y tế và UBND TP cấp phép chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02/02/2009. Với phạm vi hoạt động chuyên môn đã được phê duyệt, bệnh viện có chức năng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn y tế về an toàn và hiệu quả, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Cơ sở vật chất khang trang, địa chỉ số 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM (Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới) Hotline: 0972 362 316:

  • Đa dạng các dịch vụ: hút mỡ, nâng cung mày, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm, trị nám, rạn da, trị sẹo rỗ, triệt lông, nâng mũi, tẩy trắng răng, cấy ghép Implant, phun xăm lông mày, mí mắt…
  • Ứng dụng nhiều công nghệ mới cho việc làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.
  • Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi do chính Bác sĩ Phan Hiệp Lợi – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Ngoại khoa và có hơn 20 năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, bác sĩ Hiệp Lợi cũng chiêu mộ rất nhiều bác sĩ tài giỏi từng có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Úc và Hàn Quốc nên luôn áp dụng thành công những phương pháp giải phẫu tiên tiến nhất trên thế giới. Riêng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa còn lại cũng đều được đào tạo nâng cao và tu nghiệp định kỳ trong nước cũng như nước ngoài.
  • Đặc biệt Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi còn là bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế và Sở Y tế TP.HCM cấp phép thực hiện hai phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay, đó là nâng ngực nội soi và hút mỡ bằng sóng siêu âm.

Thực tế, bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm thực tế, đội ngũ tiếp tân và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi tự tin trở thành địa chỉ nổi tiếng để mọi khách hàng từ giới nghệ sĩ, doanh nhân, Việt kiều,… ưu tiên “chọn mặt gửi vàng” hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Chắc hẳn qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn cũng đã có câu trả lời cho “bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi” có tốt không rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm các thẩm mỹ viện khác tại trang chủ của Địa chỉ phòng tập.

 Xem ngay >> 300+ SPA TẠI TP HCM: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

Xem thêm

Loading…