Hiruscar có trị thâm mụn?

Hiruscar có trị thâm mụn?

Gần đây trên thị trường mới nổi lên dòng kem trị thâm mụn mới, đó là Hiruscar. Vậy sự thực là Hiruscar có trị thâm mụn như lời quảng cáo không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về Gel Hiruscar Post Acne

Gel chăm sóc sẹo mụn và mụn thâm Hiruscar Post Acne 5g

Thương hiệu: Hiruscar – Trị mụn – Hiruscar
Thành phần: MPS, Allium Cepa, Vitamin E, Pionin, Allantoin,…
Công dụng: Cải thiện vẻ bề ngoài của sẹo mụn, làm sáng vết thâm mụn, ngăn mụn tái phát trở lại
Xuất xứ: Thụy Sĩ
Giá tham khảo: 163.800đ

 

Hiruscar có trị thâm mụn không?

Hiruscar có trị thâm mụn?

Gel chăm sóc mụn thâm và sẹo mụn Hiruscar Post Acne, là sản phẩm của công ty Medinova – Thụy Sỹ, một trong những tập đoàn dược phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và sẹo. Qua tiếp xúc sử dụng, chúng tôi thấy gel Hiruscar là một loại gel trong suốt không màng, không nhờn rít, thẩm thấu nhanh giúp làm mờ sẹo hiệu quả.

Theo lời quảng cáo, các thành phần của Hiruscar gồm Hiruscar chứa MPS kết hợp với Allium Cepa cùng với bốn thành phần khác giúp giảm sự hình thành quá mức các mô liên kết. Ngoài ra còn có chiết xuất vitamin E, Vitamin B3, chiết xuất lô hội,… Điều này có thể kiểm chứng và chứng thực qua giấy phép lưu hành.

Còn việc Hiruscar có trị thâm mụn hay không thì còn tùy theo cơ địa của bạn có hợp thuốc hay không. Hiruscar có thể giúp làm mờ, phẳng và giảm kích thước các vết sẹo. Ngoài ra, Hiruscar chứa các thành phần làm ẩm, dưỡng da, giúp da mềm mịn và sáng hơn. Hiruscar giúp cải thiện, tan biến các tổn thương và làm mềm các mô sẹo một cách tự nhiên trong khi vẫn làm mềm các vết sẹo. Để thấy được kết quả tốt nhất, quá trình điều trị nên được liên tục trong vòng 2 đến 6 tháng. Cụ thể: Sẹo phẫu thuật: 8 tuần, Sẹo tai nạn: 2-6 tháng, Sẹo bỏng: 3-6 tháng, Các vết rạn da: 3-6 tháng

Thời gian điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng, kích thước, loại, thời gian hình thành và mức độ thương tổn của sẹo.
Hầu hết các vết sẹo được cải thiện trong vòng 8 tuần. Do vậy đến đây, câu hỏi: “Hiruscar có trị thâm mụn” chắc đã được giải đáp phải không ạ. Điều trị thâm mụn bằng kem đặc trị cần có sự kiên trì và lâu dài mới hiệu quả được. Nếu bạn muốn những vết thâm mụn nhanh biến mất hơn và tiết kiệm thời gian hơn thì có thể tham khảo một số thẩm mỹ viện dưới đây:

 Tra cứu Thẩm mỹ viện uy tín ngay tại: 350+ SPA TẠI HÀ NỘI: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

Xem thêm

Loading…