Cách trị thâm đầu gối bằng baking soda mà mọi spa đang che giấu bạn

Cách trị thâm đầu gối bằng baking soda mà mọi spa đang che giấu bạn

Thâm đầu gối thật khó chịu, làm sao để hết thâm đây. Đừng lo, bài viết dưới đây là cách trị thâm đầu gối bằng baking soda hiệu quả bất ngờ lắm đấy!

Tại sao có thể trị thâm đầu gối bằng baking soda?

Baking soda hay còn gọi là thuốc muối có thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay Natri bicacbonat; có màu trắng, dễ tan trong nước, hút ẩm tốt, được sử dụng rất rộng rãi trong ngành thực phẩm.

Bên cạnh việc làm nguyên liệu cho chế biến thực phẩm thì thứ bột trắng này còn có khá nhiều công dụng khác nhau liên quan đến tẩy rửa như: làm đẹp da, trị mụn đầu đen, làm chất thay thế cho kem đánh răng, làm trắng lại giầy dép, làm trắng quần áo. Baking soda dùng ngoài da rất an toàn, bởi vậy bạn cũng có thể sử dụng baking soda mà không lo độc hại hay tác dụng phụ nhé.

Về trị thâm đầu gối bằng baking soda, các chị em vẫn mách nhau rằng rất hiệu quả. Chỉ sau vài lần sử dụng là đầu gối cũng như khuỷu tay đã trắng lên trông thấy.

 

Cách trị thâm đầu gối bằng baking soda:

Đầu gối thâm đen khiến bạn xấu hổ và không tự tin khi diện các loại trang phục như quần đùi, váy ngắn… Có nhiều nguyên nhân làm khiến cho bạn bị thâm đầu gối như tiếp xúc ánh nắng mặt trời, ít tắm rửa kì cọ đầu gối hoặc có thói quen ngồi quỳ gối thường xuyên. Dưới đây sẽ chia sẻ một cách trị thâm vô cùng đơn giản là trị thâm đầu gối bằng baking soda:

Cách trị thâm đầu gối bằng baking soda

Trộn một thìa baking soda với sữa. Bôi hỗn hợp này lên đầu gối, sau đó chà và rửa sạch với nước lạnh. Sữa sẽ giúp làm ẩm da, dưỡng da, hạn chế tổn tương từ việc bào mòn của baking soda.

Sải chân dài với đầu gối trắng xinh

Hãy kiên trì với cách trị thâm đầu gối bằng baking soda bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên, mang đến một làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên nhé!

 Xem ngay >> 11+ CÔNG THỨC TẮM TRẮNG TẠI NHÀ CHẢ CẦN RA SPA VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Xem thêm

Loading…