Bể bơi Thái Hà có tốt không? Thông tin giá vé bể bơi Thái Hà mới nhất

Bể bơi Thái Hà có tốt không? Thông tin giá vé bể bơi Thái Hà mới nhất

Mùa hè này đi đâu tránh nóng bây giờ? chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến đi bơi. Trong số các địa chỉ bơi lội đình đám ở Hà Nội thì bể bơi Thái Hà là sự lựa chọn đông đảo nhất từ các bạn trẻ. Cùng Địa chỉ phòng tập review ngay bể bơi Thái Hà ngay thôi nào!!!!!!

 

Review ngay bể bơi Thái Hà

  • Địa chỉ bể bơi Thái Hà: Số 5, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội =>> Xem chỉ đường TẠI ĐÂY
  • Giờ mở cửa: Sáng từ 5h30 đến 8h30, Chiều từ 15h đến 19h, Các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ mở cửa bình thường.
  • Giá vé bể bơi Thái Hà: Đối với bể bơi người lớn, giá vé lượt là 30.000đ, thẻ tháng 800.000đ, thẻ học bơi 750.000/12 buổi; Đối với bể bơi thiếu nhi, giá vé lượt là 25.000đ, thẻ học bơi 650.000đ/12 buổi.

Bể bơi Thái Hà là một bể bơi rộng rãi, thoáng mát, dài 50m, độ sâu 30cm – 1,8m, nước trong xanh, nếu bạn là người mới tập bơi thì thời gian tốt nhất cho bạn tập luyện là ca bơi lúc 18h – 19h tối vì lượng người lúc này vắng hơn các ca bơi ban ngày, bạn sẽ có nhiều không gian để luyện tập và thư giãn.

Hiện, trên địa bàn Hà Nội có khoảng 130 bể bơi lớn, nhỏ khác nhau, trong đó có nhiều bể bơi công cộng thuộc quyền quản lý của các quận, các trường và tổ chức xã hội nhưng cũng có nhiều bể bơi thuộc quản lý của tư nhân. Tại bể bơi Thái Hà (Đống Đa), giá vé cho người lớn là 30.000 đồng/người/vé, trẻ em là 25.000 đồng/người/vé.

Bể bơi Thái Hà tấp nập hội viên

Bể bơi Thái Hà có địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội – nơi trung tâm đô thị thu hút rất nhiều người dân có nhu cầu bơi lội và tránh nóng mùa hè đến bơi. Do giá vé bể bơi Thái Hà cũng phải chăng, chỉ từ 30.000 đồng/lượt cho nên bạn hoàn toàn có thể bơi lội thỏa thích mỗi ngày mà không quá lo lắng về tài chính. Theo nhiều người đi bơi, mức giá bơi tại đây thuộc hàng rẻ so với các bể bơi khác tại Hà Nội.

Mặc dù giá rẻ nhưng theo phản ánh của hội viên thì vào những ngày cao điểm nắng nóng, bể bơi Thái Hà nhận một lượng lớn các hội viên, do sự gia tăng đột biến nên nước bể bơi Thái Hà có ô nhiễm hơn thường ngày một chút. Tuy nhiên bể bơi Thái Hà vẫn là địa chỉ đáng để bạn tin tưởng. Bởi thực tế có rất nhiều bể nhân viên chỉ rắc hóa chất, sục khí clo để làm sạch nước và không thay nước mới. Nước cũ hàng tháng trời lưu lại, trong khi mật độ người tắm đông, cộng với hiện tượng một số người bơi tiểu tiện trong bể nên khiến các bể bơi này không đảm bảo vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.

Nước tại bể bơi Thái Hà hiện được đánh giá là khá sạch, được thay nước thường xuyên định kỳ trong đêm nên các hội viên nơi đây ít có sự than phiền về vệ sinh hay dị ứng, mẩn ngứa, bệnh xã hội. Do vậy, nếu có nhu cầu bơi lội tốt và chất lượng mùa hè 2018 này, bạn hãy lựa chọn bể bơi Thái Hà nhé!

Dạy bơi – học bơi cho trẻ em ở bể bơi Thái Hà

Ngoài ra thì bể bơi Thái Hà cũng là nơi dạy bơi chuyên nghiệp được các phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Bể bơi Thái Hà có hồ bơi trẻ con riêng nên vô cùng an toàn, cộng với việc học bơi 1-1 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 Xem ngay >> DANH SÁCH CÁC BỂ BƠI KHU VỰC CẦU GIẤY MỚI NHẤT CẬP NHẬT 2018

Xem thêm

Loading…