>>TẨY NỐT RUỒI Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

>>TẨY NỐT RUỒI Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Nốt ruồi làm mất đi vẻ đẹp tươi sáng của phái nữ. Nhiều chị em đã đến tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tp hcm để lấy lại vẻ tươi sáng, hoàn hảo trên khuôn mặt.

Tại sao nên tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tp hcm ?

tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm

Các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện da liễu tphcm

Nốt ruồi thường là những điểm đen trên cơ thể (được gọi là thể khảm), chúng có thể mọc ở bất cứ đâu và có nhiều kích thước khác nhau trên cơ thể .  Nốt ruồi chính là một dạng biểu hiện của nevus sắc tố da, chúng thường xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có đôi khi xuất hiện khi chúng ta đã lớn. Các vị trí hở như mặt, cổ, chân tay và nơi có tiếp xúc nhiều với ánh sáng là địa điểm yêu thích của các nốt ruồi khi lựa chọn chốn ở. Vì vậy nên việc tẩy nốt ruồi là vô cùng cần thiết vì làm giảm đi vẻ đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để tẩy nốt ruồi một cách an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế phái yếu nên chọn những địa chỉ úy an toàn như tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tp hcm .

tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm

Khách hàng tới tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm

 Đừng bỏ lỡ>> 350+ SPA TẠI HÀ NỘI: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK để có những địa chỉ úy tín tẩy nốt ruồi

Những lưu ý khi tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm

tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm

Sau khi tẩy nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm , vùng da vừa điều trị sẽ có màu sẫm hơn. Do vậy, bạn nên có cách chăm sóc hợp lý, da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng

Sau khi tẩy nốt ruồi, cần vệ sinh sạch sẽ  vùng da bằng cách rửa nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý, tránh không để vết thương chảy máu, sưng mủ. Khi gặp dấu hiệu bất thường, cần liên hệ ngay với bác sĩ chuyên môn thăm khám, không được tự ý bôi thuốc hay chữa trị tại nhà.

Nếu tẩy nốt ruồi bằng laser, vết thương 7-10 ngày không được dính nước.

Trong thời gian tẩy nốt ruồi laser không được trang điểm, không đắp mặt nạ, huyết quản.

Tránh ăn 1 số sản phẩm như đồ nếp, tôm cua, thịt bò, rau… khiến vết thương dễ bị sưng ngứa dị ứng, để lại sẹo, lâu lành.

Bạn nên sử dụng những thực phẩm lành tính như thịt lợn, rau ngót, uống nhiều nước…Ngoài ra bạn cũng cần tránh nắng và uống thêm vitamin C (nước cam,chanh,..) để vết thương mau lành.

Chị e nên thực hiện những lưu ý trên sau khi xóa nốt ruồi bệnh viện da liễu tphcm để không bị để lại sẹo hay có vấn đề không hay nào xảy ra nhé!

 Xem ngay>>  300+ SPA TẠI TP HCM: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

Xem thêm

Loading…