HELP! CẦN GIÚP ĐỠ: Tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu những gì nhỉ?

HELP! CẦN GIÚP ĐỠ: Tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu những gì nhỉ?

Mình mới đến Viện Vật lý y sinh học thành phố đốt laser. Mình đốt 2 nốt ruồi trên trán và cổ, đến nay cũng đã 1 tuần rồi các mẹ ạ. Không biết tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu nhỉ?

Muốn đẹp, tẩy nốt ruồi phải ăn kiêng những gì? Tẩy nốt ruồi kiêng ăn trong bao lâu

tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu

Sau khi tẩy nốt ruồi cần kiêng gì? Thường thì sau khoảng 2-3 ngày tẩy, nốt ruồi sẽ bắt đầu đóng vảy. Và sau 7-10 ngày lớp vảy này sẽ tự bong đi. Tốt nhất bạn không nên cậy, khạy vảy đen này ra, vết thương chưa lành hẳn sẽ gây sẹo. Bạn có thể dùng một miếng gạc mỏng đậy vết thương lại, chú ý băng thật lỏng để vết thương thoát khí, không bị viêm nhiễm. Khi vết thương lành, chúng có thể bị ngứa lúc này ta có thể thoa kem dưỡng ẩm khu vực này để giúp giảm ngứa.

Trong vấn đề tẩy nốt ruồi xong nên kiêng ăn những gì thì những câu thường được hỏi. Vậy tẩy nốt ruồi xong nên ăn gì: Bạn nên sử dụng những thực phẩm lành tính như thịt lợn, rau ngót, uống nhiều nước…Ngoài ra bạn cũng cần tránh nắng và uống thêm vitamine C (nước cam,chanh,..) để vết thương mau lành, đó là điều cần thiết nhất lúc này.

Các thực phẩm cần tránh:

  • Trứng
  • Thịt bò
  • Rau muống
  • Đồ nếp
  • Thịt gà
  • Hải sản
  • Trà và cà phê

TẬP THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

[HOT ] Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận voucher giảm giá đến 90% khi đăng kí làm thẻ hội viên của CaLi ( số lượng có hạn cho 100 người đầu tiên) đến hết 20/01. Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY (hạn cuối 15/01/2020). Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

 

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

 

Thời gian tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu là tốt nhất?

tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu

Đối với tẩy nốt ruồi thì thời gian kiêng khem cũng đặc biệt quan trọng. Tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu? Các chuyên gia tư vấn chỉnh hình cho biết tẩy nốt ruồi bằng công nghệ lazer sẽ gây ra tổn thương nhất định, vì vậy cần tránh tiếp xúc với nước từ 7 đến 10 ngày, tránh nhiễm trùng, tránh nắng.

Về vấn đề tẩy nốt ruồi ăn kiêng trong bao lâu, bạn có thể trở lại chế độ ăn bình thường sau khi vết nốt ruồi lành lặn hoàn toàn (2 tuần) để đảm bảo tốt nhất về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa kem dưỡng ẩm khu vực này để giúp giảm ngứa và giúp da nhanh liền hơn, thoát khỏi chế độ ăn kiêng sớm hơn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

[BẬT MÍ] Bảng giá tập tại California Fitness 2019 và voucher khuyến mại

[13 Phòng tập gym quận 12] GIÁ Rẻ – PHÒNG Đẹp – Tiện Nghi cho nữ và nam

[22 Phòng tập gym quận Bình Thạnh] giá rẻ cho cả nữ và nam

XEM NGAY 

Xem thêm

Loading…