>>CẬP NHẬT thông tin BẢNG GIÁ thẩm mỹ viện Hồng Ngọc năm 2018

>>CẬP NHẬT thông tin BẢNG GIÁ thẩm mỹ viện Hồng Ngọc năm 2018

Nhiều chị em khi đến chăm sóc sắc đẹp tại TMV Hồng Ngọc luôn có câu hỏi như: Bảng giá thẩm mỹ viện Hồng Ngọc như thế nào? Thẩm Mỹ viện Hồng Ngọc có tốt không? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời nhé !

Thẩm mỹ Hồng Ngọc có tốt không?

Bảng giá TMV Hồng Ngọc

Bảng giá TMV Hồng Ngọc

 Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc có tốt không? TMV Hồng Ngọc xây dựng và phát triển trên cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 9 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, chuyên khoa Thẩm Mỹ Hồng Ngọc được chuyên biệt tại khu tầng 5 sang trọng với mục đích mang lại một vẻ đep tự nhiên, hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi.

Mặc dù mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn nhưng Thẩm Mỹ Hồng Ngọc đã làm đẹp thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ, tạo dựng được danh tiếng trên khắp cả nước bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật, thẩm mỹ tu nghiệp nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm. Không những thế, Thẩm Mỹ Hồng Ngọc còn luôn nghiên cứu và áp dụng những phương pháp, công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nhất của các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…sao cho phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Chất lượng được đánh giá là hàng đầu vậy chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá thẩm mỹ viện Hồng Ngọc nhé!

 Đừng bỏ lỡ >>  350+ SPA TẠI HÀ NỘI: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

Bảng giá TMV Hồng Ngọc

Bảng giá TMV Hồng Ngọc

Không gian TMV Hồng Ngọc

Hiện nay bảng giá thẩm mỹ viện Hồng Ngọc là một dấu chấm hỏi là một dấu chấm hỏi lớn với nhiều người . Giá khi tới chăm sóc sắc đẹp của TMV Hồng Ngọc dao động từ 200.000 – 5.000.000 . Đây được xem là giá mức giá cả vô cùng hợp lý của một TMV uy tín, an toàn, chị em sẽ an tâm khi đến làm đẹp mà không lo về giá . Hiện nay TMV Hồng Ngọc có rất nhiều gói ưu đãi giành cho chị em khi đến chăm sóc sắc đẹp .

Bảng giá TMV Hồng Ngọc

Chị Lan Anh ( 22 tuổi, sinh viên, Hà Nội) Là sinh viên như mình nhiều người luôn e ngại khi nghĩ đến TMV vì giá cả , mình được bà chị giới thiệu về TMV Hồng Ngọc, an toàn mà giá cả rất ” sinh viên”, đã vậy nhân viên ở đây rất nhiệt tình và vui vẻ .Chắc chắn mình sẽ quay lại!

 Xem ngay : 300+ SPA TẠI TP HCM: ĐỊA CHỈ + FACEBOOK + HÌNH ẢNH + FEEDBACK

 

Xem thêm

Loading…