GÓC ĐÁNH GIÁ: Thẩm mỹ viện Thủy Tiên có tốt không? – Địa chỉ phòng tập

GÓC ĐÁNH GIÁ: Thẩm mỹ viện Thủy Tiên có tốt không? – Địa chỉ phòng tập

Em đang định đi cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện Thủy Tiên mà còn đang băn khoăn về chất lượng quá. Thấy mấy trường hợp báo đài đưa tin nhiều trường hợp đi làm mí mắt tiên mất tật mang nhìn thật kinh khủng. Không biết thẩm mỹ viện Thủy Tiên có tốt không nhỉ?

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên có tốt không? – Hành trình 10 năm phát triển

Khách hàng phun môi tại TMV Thủy Tiên

10 năm nỗ lực mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ, thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, cũng như nhận được nhiều giải thưởng giá trị. Năm 2008, thẩm mỹ viện Thủy Tiên được thành lập với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nữ giới. Đơn vị này đã dày công xây dựng và nghiên cứu lựa chọn thiết bị, công nghệ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ trong và ngoài nước, cũng như đào tạo đội ngũ chuyên viên lành nghề.
CEO Thủy Tiên tận tay chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Chia sẻ về hành trình 10 năm phát triển, chị Thủy Tiên – CEO thẩm mỹ viện (TMV) cho biết: “Với quan niệm ‘sống cho đi yêu thương, hạnh phúc sẽ tự tìm đến’, trong quá trình xây dựng, phát triển TMV Thủy Tiên, tôi luôn nhắc nhở bản thân không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, phát triển các dịch vụ mới theo thị hiếu của thị trường. Đặc biệt là chú trọng đến chất lượng để tạo dấu ấn tốt đẹp với khách hàng”.

CEO Thủy Tiên tận tay thực hiện cho khách

Đại điện TMV Thủy Tiên trong lễ trao giải “Doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm, dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015”. Đến nay, TMV Thủy Tiên đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành và được nhiều khách hàng yêu mến. Trong 10 năm hoạt động và cống hiến, TMV Thủy Tiên đã nhiều năm liền đạt cúp bàn tay vàng (2010, 2012, 2015, 2017); Top 10 Doanh nhân sáng tạo – Sản phẩm/dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng năm 2015; chứng nhận thương hiệu “Đào tạo thẩm mỹ” (12/1/2017-12/1/2018) – được khách hàng bình chọn là thương hiệu vàng 2016, nhận được Bảng vàng chữ Tín năm 2017 – phát triển vì uy tín chất lượng của doanh nghiệp…

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng đánh giá được khách quan và rõ ràng nhất rằng thẩm mỹ viện thủy tiên có tốt không. Đồng thời cũng có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho công cuộc tân trang sắc đẹp của mình.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Cơ sở 1 – 2: số 82 – 84 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Cơ sở 3: số 71A – đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM

Website: thammyvienthuytien.com

Fanpage: Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên

Xem thêm

Loading…