Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không? Xem ngay review của khách hàng

Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không? Xem ngay review của khách hàng

Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em đang băn khoăn. Cùng theo dõi một số review của khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của Lavender từ nội khoa đến phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

 

11 Năm thương hiệu của Viện thẩm mỹ Lavender

Khách hàng trả lời câu hỏi “Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không?”

Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Lavender có trong tay 2 cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và Sài Gòn, sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, khoảng hơn 100 công nghệ tiên tiến thế giới, cùng niềm tin của gần 1.000.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận xứng đáng với những giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn và người tiêu dùng bình chọn:

  • Thương hiệu Vàng lĩnh vực làm đẹp 2012
  • Dịch vụ uy tín chất lượng 2013
  • Dịch vụ Tin – Dùng Việt nam 2014
  • Top 10 Spa uy tín chất lượng nhất tại Việt nam 2014 – 2015

Trước khi trả lời câu hỏi thẩm mỹ viện Lavender có tốt không, bạn cần biết một số thông tin về Viện thẩm mỹ Lavender

– Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Viện thẩm mỹ Lavender đã chứng minh được thế mạnh mảng nội khoa , cụ thể là tắm trắng và giảm béo với hơn 30 công nghệ độc quyền, giúp hàng nghìn phụ nữ lột xác thành công nhờ giảm 10-15kg sau 1 liệu trình, trắng bật 2-3 tông sau 5-10 buổi.

– Tiếp nối thế mạnh mảng nội khoa, Viện thẩm mỹ Lavender tự hào là địa chỉ đưa phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam, tiên phong cập nhật các kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả và giảm thiểu sưng đau cho khách hàng.

– Sở hữu đội ngũ y bác sĩ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm: bác sĩ Nguyễn Duy Huân, bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản theo từng chuyên khoa, từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc.

 

Thẩm mỹ viện Lavender có tốt không?

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh chuyên nghiệp, “đã mắt” về thẩm mỹ viện Lavender:

Thẩm mỹ viện Lavender có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại

Ngọc Trinh tin tưởng dịch vụ tắm trắng tại Lavender

Quy mô nhân lực hoành tráng

Những thông tin trên đây hy vọng giúp các khách hàng trả lời được câu hỏi “thẩm mỹ viện Lavender có tốt không”. Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ, liên hệ Hotline 090 230 8888.

Xem thêm

Loading…