Bảng giá Thẩm mỹ viện Thanh Bình cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Bảng giá Thẩm mỹ viện Thanh Bình cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Từ lâu, trong chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Thanh Bình là nơi tin cậy của nhiều chị em mình tìm đến. Không biết bảng giá thẩm mỹ viện Thanh Bình có phải chăng không nhỉ?

Đánh giá Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Thanh Bình luôn luôn duy trì một tâm niệm: “Tạo vẻ đẹp tự nhiên an toàn cho sức khoẻ Quý khách là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi”. Đi cùng tâm niệm đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của các bạn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Thanh Bình được đánh giá là một trong những nơi tư vấn – chăm sóc sắc đẹp có độ tin cậy cao nhất. Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận thẩm mỹ an toàn. Vậy quyền lợi của các bạn sẽ là gì khi bạn đến với Thanh Bình?

  • Quyền lợi đầu tiên đó là bạn được tư vấn miễn phí. Chúng tôi và Bạn sẽ cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm trong nghề thảo luận và đưa ra cho bạn những lời tư vấn cũng như phác đồ điều trị hiệu quả nhất.
  • Được điều trị bằng những thiết bị thẩm mỹ tiên tiến trên thế gới của các hãng: EuroSilicone Gel Filled Breast Implants, Astraco Metro Ltd, HOYA ConBio, …
  • Điều trị trong môi trường lịch sự, kín đáo và tuyệt đối vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. – Hưởng sự chăm sóc tận tình với một mức phí hợp lý nhất.
  • Nếu bạn là học sinh, sinh viên bạn sẽ chỉ phi tr mức phí tối thiểu và nếu bạn ở xa bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại.

 

Bảng giá Thẩm mỹ viện Thanh Bình

Hiện tại trên website, facebook cũng như các phương tiện truyền thông khác, TMV Thanh Bình đều không công khai bảng giá nên khá khó khăn cho việc khách hàng muốn tham khảo. Khá nhiều khách hàng băn khoăn rằng: Liệu thẩm mỹ viện Thanh Bình tốt như vậy thì giá có mắc không, có phù hợp túi tiền của khách hàng không?.

Để trả lời cho câu hỏi này, rất nhiều bạn đã trực tiếp gọi điện theo số Hotline của TMV để được tư vấn tận tình và chi tiết. Bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng nhất về dịch vụ cũng như bảng giá thẩm mỹ viện Thanh Bình ra sao để đưa ra quyết định phù hợp.

Xem thêm

Loading…