Bảng giá Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Bảng giá Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là cơ sở uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Nếu bạn là khách hàng đang băn khoăn về bảng giá thẩm mỹ viện Thủy Tiên thì không thể bỏ qua bài viết này.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên tự hào là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới, đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ, mang đến cho hàng triệu khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng. Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện” chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thẩm mỹ viện Thủy Tiên, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.

 

Bảng giá thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Do Thẩm mỹ viện Thủy Tiên không công khai bảng giá trên website cũng như fanpage của mình nên đã rất nhiều khách hàng đang băn khoăn đi tìm câu hỏi. Liệu rằng một cơ sở có dịch vụ tốt như vậy thì bảng giá thẩm mỹ viện Thủy Tiên có đắt không? Có hợp lý túi tiền không?

Dưới đây là thông tin về bảng giá thẩm mỹ viện Thủy Tiên ở một số dịch vụ chính, mời quý bạn tham khảo:

  • Tắm trắng Hàn Quốc: 2 triệu 5/buổi
  • Tắm trắng thuốc Bắc: 1 triệu 2/buổi
  • Wax lông: từ 1 triệu
  • Nâng mũi sụn Hàn Quốc: 12 triệu
  • Nâng mũi Sline sụn vành tai: 22 triệu
  • Nâng mũi cấu trúc sụn vành tai: 51 triệu

Các dịch vụ khác chưa được TMV Thủy Tiên công khai rõ ràng. Nếu bạn quan tâm tới các dịch vụ của TMV, hãy liên lạc trực tiếp theo Hotline: 19006878.

Xem thêm

Loading…