Bảng giá Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Bảng giá Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cập nhật mới nhất 2018 – Địa chỉ Spa

Choáng ngợp trước những phản hồi tích cực, rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi quan tâm đến bảng giá thẩm mỹ viện Ngọc Hường. Liệu rằng bảng giá thẩm mỹ viện Ngọc Hường có đắt không?, có phải chăng túi tiền không?.

Review thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ việt Ngọc Hường là cơ sở sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Đầu tiên là phun xăm thẩm mỹ: Nói đến phun xăm thẩm mỹ không thể không nói đến TMV Ngọc Hường. Kế đến là dịch vụ chăm sóc da và điều trị da: tuy là dịch vụ ra sau phun thêu thẩm mỹ nhưng lại luôn được chúng tôi đầu tư áp dụng những công nghệ mới nhất,những sản phẩm đặc trị tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất,hiện đại nhất thế giới trong nghành thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Tắm trắng phi thuyền tại TMV Ngọc Hường

Ví dụ như: trị nám,trị tàn nhang chúng tôi có Q-SWICH LASER, mang lại hiệu quả trị nám,tàn nhang đến 90%!. Trị Sẹo,Sẹo rỗ chúng tôi công nghệ Factional fire xel Co2 mà hiện nay là công nghệ mới nhất trong điều trị sẹo. Trị mụn chúng tôi có Blue light – oxy jet. Hay Triệt lông vĩnh viễn chúng tôi có SHR –2016. Thẻ Hóa da chúng tôi có Thermal, hifu…

Phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi luôn mời những bác sỹ giỏi tại sài gòn, bác sỹ hàn quốc. với kinh nghiệm thực sự lâu năm tại các bệnh viện lớn Đặc biệt tất cả mỹ phẩm trong quá trình điều trị hay cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm hàng đầu thế giới như: AINHOA của Tây Ban Nha,Swissline của Thụy Sĩ, Ericsson của Pháp, Bellewave của Mỹ.Tất cả sản phẩm tại Ngọc Hường đều là hàng nhập khẩu chính hãng.

 

Bảng giá thẩm mỹ viện Ngọc Hường

1. Điều trị da

  • Điều trị mụn: 500.000vnđ/lần
  • Điều trị nám: 500.000 – 1,5 triệu/lần
  • Điều trị tàn nhang: 400.000 – 800.000/lần

2. Nâng mũi: 10 – 40 triệu tùy loại sụn

3. Phun thêu thẩm mỹ

  • Phun chân mày tán bột: 1 triệu
  • Phun mí vi chạm: 500.000vnđ
  • Xóa sửa chân mày: 1 – 2,5 triệu
  • Thêu chân mày: 1,5 triệu
  • Phun môi: 1,5 – 2,5 triệu

4. Tắm trắng phi thuyền: 700.000vnđ

5. Giảm béo cấp tốc: 10 triệu

6. Triệt lông vĩnh viễn: từ 1 triệu

Lưu ý: Thông tin bảng giá thẩm mỹ viện Ngọc Hường trên đây được thu thập từ website chính thức của TMV Ngọc Hường. Thông tin có thể đã thay đổi mà chúng tôi chưa cập nhật kịp thời.

Xem thêm

Loading…