Góc tư vấn: Sữa tắm trắng dâu tây có tốt không?

Góc tư vấn: Sữa tắm trắng dâu tây có tốt không?

Sữa tắm trắng dâu tây là một sản phẩm kem tắm trắng tại nhà dạng sữa tắm. Sản phẩm được quảng cáo có tác dụng tắm làm trắng da, là siêu sản phẩm làm trắng mang lại cho bạn làn da mịn màng. Vậy liệu sữa tắm trắng dâu tây có tốt không?

 

Đánh giá chung sữa tắm trắng dâu tây có tốt không

Sữa tắm trắng dâu tây bạc hà là một sản phẩm kem tắm trắng tại nhà dạng sữa tắm. Sản phẩm với các tác dụng tắm làm trắng da và sữa tắm trắng da 2 in 1. Sản phẩm này đang được chị em phụ nữ săn lùng như một siêu phẩm làm trắng mang lại cho bạn làn da mịn màng với chi phí khá rẻ. Bên cạnh sữa tắm trắng dâu tây, bạn còn có thể lựa chọn táo xanh, bạc hà nữa.

Sữa tắm trắng dâu tây có tốt không? Vẻ bề ngoài của chai sữa tắm khá bắt mắt và thân thiện thu hút người dùng. Với 3 loại hương thơm dịu nhẹ của dâu tây, bạc hà và táo xanh tự nhiên mang tới cho người sử dụng một cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Do đó sữa tắm trắng dâu tây có thể sử dụng thay sữa tắm.

Ngay sau lần tắm đầu tiên, da của bạn sẽ lên tone từ 1 – 2 màu rõ rệt, tuy nhiên cần lưu ý về độ bắt nắng và khả năng kích ứng. Khuyến khích các bạn thử trước lên một vùng da tay chân, hạn chế lên các vùng da mặt, cổ, nhạy cảm. Nên nhớ, bất kì sản phẩm trắng da nào đem lại hiệu quả quá nhanh đều không tốt và nên đặt câu hỏi nghi vấn về tác hại cho làn da.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm trắng da dâu tây

Bước 1: Làm sạch da với nước ấm để loại bỏ hết bụi nhờn bám trên da. Bước này vô cùng quan trọng sẽ giải phóng lỗ chân lông giúp bạn có làn da sạch mịn màng.

Bước 2: Dùng sữa tắm trắng như các loại sữa tắm thông thường. Tắm và massage nhẹ nhàng trong 10 phút.

Bước 3: Tắm sạch lại với nước.

Lưu ý:

  • Da sẽ trắng lên sau vài lần tắm nếu da bạn đen tự nhiên.
  • Sử dụng 2-3 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

Loading…