Bạn sẽ không thần thánh hóa NÂNG MŨI K PHẪU THUẬT nữa đâu!

Bạn sẽ không thần thánh hóa NÂNG MŨI K PHẪU THUẬT nữa đâu!

Nhiều chị em vẫn cứ ngỡ rằng nâng mũi k phẫu thuật, sử dụng filler là tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không dao kéo. Nhưng tôi cá rằng bạn sẽ phải dừng lại một phút và suy nghĩ sau bài viết này!

Filler – Chất liệu thần thánh để nâng mũi k phẫu thuật

Filler là gì? Đúng như tên gọi, fill là làm đầy lên, do vậy filler là hợp chất làm đầy(làm dày). Là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, filler được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (lầm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Restylane Filler

Filler HA (hyaluronic acid không có nguồn gốc từ động vật) đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu toàn diện về an toàn và hiệu quả, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA approved-2003), được khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do. Tại Việt Nam chất làm đầy Restylane, Juvederm và Radiess đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành.

Nẫng mũi không phẫu thuật bằng filler

Trên thị trường hiện, loại filler được sử dụng phổ biến là Restylane, Juvederm là loại Acid hyaluronic có tác dụng tối đa 18 – 24 tháng, đặc biệt không gây kích ứng. Thành phần hyaluronic acid với khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài.

 

Tại sao nói nâng mũi k phẫu thuật bằng filler An Toàn nhưng Nguy Hiểm?

Làm đẹp bằng Filler nhanh chóng và an toàn. Người đang trong giai đoạn lão hóa với nếp nhăn khóe mắt, da trán nhăn, bọng mắt xuất hiện. Filler sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt… giúp trẻ lại 5-10 tuổi. Với thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp giải quyết vấn đề cho những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp.

Tuy nhiên, thực tế chỉ đếm được số ít những spa uy tín và chất lượng đạt chuẩn tại Việt Nam. Bạn có biết, việc mua bán filler không có nguồn gốc rõ ràng và hết hạn sử dụng vẫn đang được diễn ra mà bạn không hề hay biết? Có rất nhiều loại filler chưa từng được cấp phép vẫn ngang nhiên đang sử dụng chui tại Việt Nam mà khách hàng thiếu kiến thức là người hứng chịu.

Biến chứng của nâng mũi k phẫu thuật

Tại khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, PGS Nguyễn Tài Sơn cùng các đồng nghiệp đã tiến hành khắc phục sự cố, thậm chí cấp cứu cho rất nhiều trường hợp gặp biến chứng do tiêm chất làm đầy. Trong đó, với các chị em, đa phần là các trường hợp mũi bị biến dạng, môi hoại tử, ngực nhiễm trùng, biến dạng tuyến sữa,… Nhiều trường hợp phải cắt bỏ hoàn toàn phần ngực và tái tạo bộ phận mới.

Tại sao lúc tiêm, bạn lại giao cho một con bé tay nghề non kém, không rõ chuyên môn và để rồi khi gặp hậu quả thì mới tìm đến bệnh viện, các cơ sở uy tín?

 

Tìm đâu Spa nâng mũi k phẫu thuật an toàn? – Tìm ngay trên diachiphongtap.com

Vì nâng mũi là việc tác động trực tiếp đến cơ thể của bạn, bạn sẽ phải hết sức thận trọng khi lựa chọn spa uy tín chất lượng. Hiện nay, diachiphongtap.com là website tốt nhất để bạn có thể tiếp cận tới hàng ngàn phòng tập gym, địa chỉ spa và yoga trên toàn quốc. Tại đây, bạn cũng sẽ có được những feedback khách quan và chân thực nhất từ cộng đồng khách hàng. Xem ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm

Loading…