Spa ở Hà Tĩnh nào đáng để các chị em lựa chọn làm đẹp?

Spa ở Hà Tĩnh nào đáng để các chị em lựa chọn làm đẹp?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, số lượng các Spa tại Hà Tĩnh hoạt động ngày càng nhiều. Dưới đây là top 06 địa chỉ spa chăm sóc sắc đẹp/thẩm mỹ viện uy tín nhất được khách hàng đánh giá cao để các chị em có thể tham khảo và đưa ra một lựa chọn phù hợp với mình:

1. SỨ TRẮNG HOMESPA

  • Địa chỉ: Ngã 3 Bích Châu – Xuân Thọ – Kỳ Tân – Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Sứ Trắng Home Spa là một địa chỉ spa hàng đầu dành cho người dân Hà Tĩnh tìm đến với đam mê làm đẹp. Tại đây, Sứ Trắng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau: Điêu khắc lông mày, Lăn kim tế bào gốc, Chăm sóc da mặt, Triệt mụn vĩnh viễn, Tắm trắng phi thuyền hoàng gia cao cấp, massage body đá nóng, Thư giãn và khai huyệt,…

Bên cạnh đó, Sứ Trắng còn sở hữu salon tóc chuyên nghiệp: uốn, ép, nhuộm, tạo mẫu tóc, phục hồi hư tổn,…Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều dịch vụ trong cùng một không gian ấm cúng, hiện đại, toàn diện. Chắc chắn rằng, Sứ Trắng sẽ là cơ sở spa/salon tốt nhất mà mọi chị em Hà Tĩnh nên đến.

 

2. VIỆN THẨM MỸ BÁC SĨ HOÀNG

  • Địa chỉ: 66 – Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hoàng là một địa chỉ thẩm mỹ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình dành cho chị em phụ nữ Hà Tĩnh. Người trực tiếp thực hiện sẽ là Bác sĩ Hoàng cùng các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và tại các bệnh viên uy tín.

Các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Hoàng rất giỏi, làm việc tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Điều này rất quan trọng đối với một cơ sở thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ tính chất quan trọng. Chỉ một chút sơ sẩy, yếu kém về chuyên môn hoặc trang thiết bị thì hậu quả có thể sẽ khôn lường. Chính vậy mà viện thẫm mỹ bác sỷ hoàng nơi tin cậy nhất của thế giới làm đẹp.

Hy vọng danh sách những địa chỉ spa tại Hà Tĩnh trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm spa/thẩm mỹ viện ưng ý cho mình. Comment ngay dưới đây để báo cho ĐỊA CHỈ PHÒNG TẬP.COM biết spa của bạn chưa được cập nhật vào danh sách nhé!

Xem thêm

Loading…